รวบพ่อ ด.ญ.10 ขวบ หลังฆ่าลูกทิ้งในรีสอร์ต รับสารภาพเครียดหนึ้สินพนันออนไลน์

วันที่ 11 เมษายน 2567 ความคืบหน้ากรณี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี เสียชีวิตในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.อุตรดิตถ์ โดยคาดว่า ผู้ก่อเหตุคือพ่อแท้ๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่เร่งตามหาตัว

สืบเนื่องเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 เมษายน 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าปลา ได้รับแจ้งว่า พบชายรูปลักษณ์คล้าย นายสิทธานันท์ หรือบาส อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับจังหวัดอุตรดิตถ์ พ่อของเด็กหญิง อายุ 10 ปี ที่เสียชีวิต เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.สุทธิพงศ์ เป๊กทอง ผบก.ภ.จว. อุตรดิตถ์ กล่าวว่า หลังผลชันสูตรพลิกศพ ตรวจพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดขึ้น สอบพยานแวดล้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เจ้าของคดี จึงได้รวบรวมหลักฐาน ยื่นต่อศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อขอหมายจับ พร้อมจัด เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ลงพื้นที่ตามจุดที่รับเบาะแส

จนกระทั่งรับแจ้งจาก สภ.ท่าปลา สามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับได้แล้ว ขณะขี่รถจักรยานยนต์ ฟีราโน่ สีฟ้าขาว ทะเบียน 1 กจ 2856 อุตรดิตถ์ ที่ถนนสายเขต อ.ท่าปลา ห่างจากเมืองอุตรดิตถ์ประมาณ 40 กิโลเมตร ขณะ เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายบาสไม่ได้มีการต่อสู้ใดๆ เบื้องต้น เบื้องต้น นายบาส สารภาพว่า ฆ่าลูกตัวเองจริง ตั้งใจเลยว่าให้วันนี้เป็นวันสุดท้ายของลูก ก็เลยพาลูกไปกิน ไปเที่ยวให้เต็มที่ แล้วพาไปเปิดรีสอร์ต พอลูกหลับสนิทเเล้ว นายบาสก็บีบคอจนลูกเเน่นิ่ง ก่อนกรีดข้อมือลูก ส่วนเหตุผลที่ก่อเหตุ นายบาสบอกว่า มีหนี้สิน เล่นพนันบอลออนไลน์ มีความเครียดจากเรื่องนี้

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน