สุดสลดวันวาเลนไทน์! ลูกชายติดยาคลั่งอาละวาด คว้ากรรไกรจะทำร้ายพ่อ เจอรัวยิงหมดโม่ 6 นัด ดับคาที่

เวลา 16.00 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เกิดเหตุสุดสลดวันวาเลนไทน์ โดยพนักงานสอบสวน สภ.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ เพชรบูรณ์ รับแจ้งว่า มีเหตุพ่อยิงลูกชายซึ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดจนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดที่บ้านพัก ในเขตพื้นที่ ต.ห้วยไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ หลังรับแจ้งว่าพนักงานสอบสวนฯและเจ้าหน้าตำรวจ แพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสักและอาสากู้ภัยกกไทร จึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุเพื่อชันสูตรพลิกศพ นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ยังเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกด้วย

เมื่อไปถึงสถานที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านใต้ถุนสูง และมีห้องพักอยู่ด้านล่าง พบศพชายอายุ 33 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องพักดังกล่าว โดยบริเวณหัวไหล่ สีข้างและแผ่นหลัง มีบาดแผลถูกยิงพรุนรวม 6 แห่ง นอกจากนี้ยังพบชายวัย อายุ 54 ปี บิดาผู้ตาย ยืนถือปืนลูกโม่ขนาด .38 ม.ม. ยืนรอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งมีอาการติดยาเสพติดและเกิดการคลุ้มคลั่ง และพยายามจะปาขวดใส่บิดา จากนั้นยังคว้ากรรไกรปรี่จะเข้าทำร้ายบิดาอีก จนทำให้บิดาคว้าปืนพกยิงรัวใส่ลูกชายจนหมดโม่รวม 6 นัด เป็นเหตุให้เสียชีวิตโดยทันที

สำหรับผู้ตายเคยมีประวัติติดยาเสพติด กระทั่งถูกนำตัวเข้ารับการบำบัดจากการเสพยาติดหลายครั้ง และหลังออกจากการบำบัดก็จะกลับมาเสพยาเสพติดอีก กระทั่งล่าสุดเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาด โดยสันนิษฐานว่ามีผลมาจากฤทธิ์ยาเสพติด