พิษณุโลก ฝ่ายปกครองอำเภอวังทอง นำกำลังจับกุมผู้ค้ายาเสพติด 2 ตำบล

วันที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 14.30น. ต่อเนื่องถึง 23.30 นายสมพงษ์ หอมสนิท นายอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก มอบหมายให้ นายธนัตถ์ จันทร์คุ้ม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายวินัย แจ่มสว่าง ปลัดป้องกัน เจ้าหน้าที่ อส.อ.วังทองที่ 4 ชุด ศป.ปส.อำเภอวังทอง พร้อมด้วยชุด ปส.สภ.วังทอง ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวตามที่มีผู้ร้องเรียนว่ามีผู้มีพฤติกรรมค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มเยาวชนและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่ตำบลวังนกแอ่น และตำบลบ้านกลาง ผลการปฏิบัติดังนี้

สืบสวนติดต่อล่อซื้อ พร้อมจับกุมนาย A ( นามสมมุติ ) พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 110 เม็ด ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังทอง ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เพื่อการค้าและแพร่ระบาดในชุมชน ขยายผล จับกุม นาย B ( นามสมมุติ ) พร้อมยาบ้า 1 เม็ด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังทอง ดำเนินคดีในข้อหาขับเสพ

นอกจากนั้นขยายผลจังกุมตัวนาย C,D,E ( นามสมมุติ ) นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังทอง ดำเนินคดีในข้อหาขับเสพ พร้อมกับควบคุมตัวนางสาว F ( นามสมมุติ ) ส่งศูนย์คัดกรอง อำเภอวังทอง เพื่อบำบัดรักษาต่อไป จับกุมตัวนาย G,H,I ( นามสมมุติ ) นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา ดำเนินคดีในข้อหาค้าและเสพ

อนึ่ง ทุกรายข้างต้น เป็นเครือข่ายผู้เสพ จากการขยายผลกลุ่มลูกค้าของนาย A