รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเส้นทางจราจร ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

112

รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเส้นทางจราจร ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

วันที่ 29 ธ.ค.65 เวลา 13.30 น.พลตรี นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนบนถนนคลองเลียบชลประทาน ด้านหน้าศูนย์พัฒนาสมรรถภาพคนงานภาค 3 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งบริเวณนี้เป็นเส้นทางระหว่างอำเภอเมืองและอำเภอแม่ริมที่มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง จึงมีผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมาก

โดยเป็นการบูรณาการระหว่างมณฑลทหารบกที่ 33 โรงพยาบาลค่ายกาวิละ กรมทหารราบที่ 7 กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่7 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 กองพลทหารราบที่ 4 ตำรวจภูธรแม่ริม องค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ให้บริการน้ำดื่ม กาแฟ ผ้าเย็น รวมไปถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับเส้นทางการจราจร ไปจนถึงวันที่ 4 มกราคม 2565

ทั้งนี้รองแม่ทัพภาคที่ 3 ได้เน้นย้ำกำลังพลให้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปพักผ่อน และเฉลิมฉลองกับครอบครัวได้อย่างปลอดภัย ในโอกาสนี้ได้มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานด้วย