โซเซียลแห่กดไลค์ น้องคีตาวัย 3 ขวบ ร้องเพลงสาวเจียงใหม่ รอดไม่รอด

วันที่ 11 ต.ค 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการแชร์คลิปความน่ารักของ น้องคีตาหนูน้อยวัย 3 ขวบร้องเพลงสาวเชียงใหม่ในเฟสบุ๊ค(Nongnuch Atasri) หลังจากที่คุณพ่อ ส.ต.อ.วิเชียร จุ่มทา เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดค่ายพญางำเมือง ตชด. 32 พะเยา ผู้เป็นบิดาพักจากการเล่านิทาน จึงนำคีตามาเล่นและให้ลูกสาวน้องคีตาหนูน้อยวัย 3 ขวบร้องเพลงสาวเชียงใหม่ รอดไม่รอดไปฟังกัน

ตามที่มีการแชร์คลิปน้องคีตาหนูน้อยวัย 3 ขวบร้องเพลงสาวเชียงใหม่ มีผู้ติดตามดูความน่ารักของ 2 พ่อลูก ชึ่งทาง ส.ต.อ.วิเชียร จุ่มทา เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดค่ายพญางำเมือง ตชด. 32 พะเยา ผู้เป็นบิดา ดีดกีตาร์ และมีด.ญ.พณิฏนันท์​ จุ่มทา​ (น้องคีตา)​ อายุ​ 3​ ขวบ​ 7​ เดือน บุตรสาวนั่งพับเพียบ มือถือไมค์ร้องเพลงสาวเชียงใหม่ เสียงแจ้วๆๆ ร้องจนจบเพลง โดยมีคุณแม่ถ่ายคลิปและคอยลุ้นว่าจะรอดหรือไม่รอด

สำหรับน้องคีตา อายุ​ 3​ ขวบ​ 7​เดือน ทางผู้ปกครองได้นำไปฝาก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลศรีถ้อย และน้องคีตา ยังอ่านหนังสือไม่ได้ แต่ใช้ความจำ เป็นอย่างดี และทุกคืนก่อนนอนทางผู้ปกครองคุณแม่จะเล่านิทานให้ฟังก่อนนอนทุกคืน และคืนนี้หลังจากเล่าและฟังนิทานเสร็จทางคุณพ่อได้นำเอากีตาร์มาดีดเล่นเพลงสาวเชียงใหม่ และให้น้องคีตาร้องเพลงร่วมกับคุณพ่อ ก่อนนอน และให้น้องคีตา เป็นคนร้อง จนจบเพลง ก่อนจะเข้านอนโดยมีคุณแม่เป็นผู้ถ่ายคลิปและลุ้นว่ารอดไม่รอด จนในที่สุดน้องคีตาก็ร้องจนจบเพลง และทางคุณแม่ก็ได้นำคลิปที่ถ่ายลงเฟสของตนเองจนมีคนนำไปแชร์ในความน่ารักในการร้องเพลงของน้องคีตาไปทั่วดังกล่าว