สองหนุ่มสาว “ซิ่ง”เก๋งหรู เสียหลักชนต้นไม้ดับคาที่ 1 ราย

วันที่ 11 กันยายน 2565 เวลา 23:55 น. ร.ต.อ.ชาติศิริ จี๋คำวัน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยารับแจ้งรถเก๋งชนต้นไม้บริเวณหน้าวัดป่ากล้วยงาม ต.ห้วยลาน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึง เดินทางออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพร้อม แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลดอกคำใต้และ สมาคมกู้ภัยคุณธรรมแสงทอง

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ เก๋ง BME สีขาว ทะเบียน ฆถ- 441 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังเสียหายอย่างหนัก และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายเป็นชาย ทราบชื่อ นายธนันท์ธรณ์ วสิทธาภิรมย์ อายุ 30 ปี นอนแน่นิ่ง อยู่กลางถนน ตรวจไม่พบชีพจรพลเมืองดี ช่วยทำการ CPR และเจ้าหน้าที่ร่วมตรวจสอบ คาดว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ อีกราย เป็นหญิง ทราบชื่อ นางสาวปุณรดารัชชหิรัญโภคิน อายุ 27 ปี อยู่ในอาการตกใจ มือเท้าเย็น มีแผลถลอกตามใบหน้าและลำตัว ปวดบริเวณมือขวา เจ้าหน้าที่ตรวจสัญญาณชีพดี และนำส่ง รพ.เพื่อตรวจรักษาอาการอย่างละเอียดส่วนผู้เสียชีวิต ได้ทำการ ประสานแพทย์เวร ชันสูตรศพ ณ ที่เกิดเหตุ และนำส่งกลับภูมิลำเนาอ.เชียงคำ โดยสมาคมกู้ภัยขุนลาน ต่อไป

จากการสอบถามทราบว่าทั้งคู่ กำลังเดินทางออกจากพื้นที่ดอกคำใต้ กลับไปยัง อ.เชียงคำ และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถได้เสียหลักชนกับต้นไม้ข้างทาง ดังกล่าวส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป