พะเยา หนุ่มแต่งชุด”แบทแมน” ร้องเพลงเต้น ถนนคนเดินสร้างสีสัน(คลิป)

269

พะเยา หนุ่มแต่งชุด”แบทแมน” ร้องเพลงเต้น ถนนคนเดินสร้างสีสัน

วันที่ 29 ส.ค 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายกัมปนาท จันทร์แก้ว (พืช) อายุ 36 ปีหนุ่ม กทม. แต่งชุด แบทแมน ร้องเพลง เต้น ถนนคนเดิน ริมกว๊านพะเยา ต.เวียงอ.เมือง จ.พะเยา ยามค่ำคืน ของวันทุกเย็น วันศุกร์-เสาร์ -อาทิตย์ สร้างสีสันให้กับผู้คนที่เดินเที่ยวชมถนนคนเดิน ด้วยการเล่นเต้นด้วยลีลาการร้องเพลง เร้าใจ โดยเปิดเสียงซาวด์ จากลำโพงบลูทูธ และเล่นกีตาร์ โยกย้ายส่ายสะโพกอย่างเมามันส์ จนผู้คนที่มาเที่ยวชมถนนคนเดิมชอบใจและร่วมเล่นกับลีลา การเล่นเต้น ร้องเพลง ของฮีโร่ แบทแมน ชุดสีดำ รูปร่างสูงใหญ่ กันอย่างสนุกสนาน

โดยบางคนได้นำเงินทั้งเหรียญและธนบัตรใส่ให้ในกล่องหรือเปิดหมวก และขอร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกทำให้ บรรยากาศถนนคนเดินครึกครื้นไปด้วยความสนุกสนานและสีสันอีกรูปแบบหนึ่งของแบทแมน

นายกัมปนาท จันทร์แก้ว (พืช) จันทร์แก้ว อายุ 36 ปี กล่าวว่า ตนเองเป็นคนกรุงเทพมหานคร และได้มีครอบครัวอยู่ที่บ้านปันใต้ อำเภองาว จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นเขตติดต่ออำเภอเมืองจังหวัดพะเยา ช่วงโควิดระบาดไม่ได้กลับไปกรุงเทพฯอีกเลย ที่ผ่านมาตนเองจะเป็” แบทแมน” ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป หลังจากนั้นได้หยุดไป

จนกระทั่งได้เอามาแสดงโชว์เล่นแบทแมนที่ตนเองถนัดนำมาแสดงโชว์ ถนนคนเดินริมกว๊านพะเยา ทุกเย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เพื่อสร้างความครึ้นเครงและเป็นการคลายเครียดสร้างความสนุกสนาน เรียกรอยยิ้ม จึงพร้อมกับแสดงแบบเปิดหมวกไปด้วย และตนเองยังรับงานแสดงโชว์ด้วยหากผู้ใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 0859021037

สัมภาษณ์นายกัมปนาท จันทร์แก้ว (พืช) จันทร์แก้ว