พิษณุโลก “มาดามฟิน”เลี้ยงฟรีครบรอบวันเกิดทั่วเมืองกว่า 10 ร้าน

วันที่ 10 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนทั่วไปแห่ไปรับอาหารตามร้านต่างภายในตัวเมืองพิษณุโลก กว่า 10 ร้าน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีเจ้าของธุรกิจรายหนึ่งเป็นผู้เหมาร้านอาหารให้กับประชาชนทั่วไปกินฟรี เนื่องจากวันนี้เป็นวันครบอายุ 39 ปี ของ น.ส.นรี ชีวสุทธิศิลป์ หรือน้องทราย เจ้าของน้ำหอมยี่ห้อดัง”มาดามฟิน” สร้างความยินดีให้กับผู้ที่มารับอาหารฟรีครั้งนี้เป็นอย่างมาก

น.ส.นรี กล่าวว่า ทุกปีวันเกิดทรายจะที่ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็ก ซึ่งปีนี้เศรษฐกิจแย่มาตลอด เราเลยคิดใหม่ เพราะปกติทำเอง จึงคิดใหม่เอาร้านที่ทำธุรกิจ ทำร้านข้าวแกง ทำก๋วยจั๊บ ทำขนมหวาน เราไปเหมามาหมดร้านเลย เพื่อให้คนได้มากินฟรี เป็นการช่วยสองต่อ ซึ่งเป็นการช่วยร้านค้าร้านอาหารที่เงียบเหงารายได้ตก ทำให้ร้านมีออร์เดอร์มีงานทำต่อ และอีกต่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่มีรายน้อย ได้มีโอกาสกินอาหารที่ตนต้องการ

“ตนเห็นภาพแล้วรู้สึกชื่นใจ เพราะก่อนหน้าตนเคยเหมาร้านก๋วยเตี๋ยวคุณลุงรายหนึ่ง ให้กินฟรีเป็นเวลา 6 วัน เพราะเห็นขายไม่ค่อยดี จึงเอาจุดตรงนี้มาใช้ โดยได้เหมาร้านอาหารให้คนทั่วไปได้มากินฟรีกัน ทราบว่าตอนนี้มีคนไปตามร้านอาหารต่างๆเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีร้านกว่า 10 ร้าน เปิดให้กินฟรีทั้งวันจนหมด”น้องทราย กล่าว