345

หวานใจ”มาดามฟิน” เชิญชวนร่วมลงทะเบียนประมูลหมายเลขรถสวย หมวดอักษร “กอ” ก้าวหน้าร่ำรวย อำนวยโชคลาภ

 

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 นายสุรชัย ทับยา ขนส่งจังหวัดพิษณุโลก มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ นำโดยนายทวีพจน์ สหิสุข ออกประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก และผู้ที่สนใจร่วมลงทะเบียนประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “กอ” ก้าวหน้าร่ำรวย อำนวยโชคลาภ

ในโอกาสนี้ คุณธนนรินทร์ โตป่าเตย(แอ็ค) หวานใจเจ้าแม่น้ำหอมชื่อดัง “มาดามฟิน” ให้เกียรติเปิดบ้านให้ทีมเฉพาะกิจเข้าไปรับลงทะเบียนร่วมประมูล กลุ่ม 1 จำนวน 1 หมายเลข และวางหลักประกัน 20,000 บาท พร้อมเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมประมูลกันให้มาก นอกจากจะได้ร่วมทำบุญแล้ว ยังได้ทะเบียนเลขสวยไปติดรถคู่ใจ เพื่อความเป็นศิริมงคล มีความมั่นใจในการใช้รถใช้ถนนอีกด้วย และทุกหมายเลขได้เข้าพิธีอธิษจิตนั่งปรกปลุกเสก โดยพระปลัดประพันธ์ ติกขปัญโญ หรือ พระอาจารย์ขวัญ เกจิชื่อดังแห่งเมืองสองแคว

 

สำหรับเงินรายได้จากการประมูลนำไปใช้ในกิจกรรมเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) รวมทั้งสนับสนุนเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน จากหมายเลขทะเบียนที่เปิดให้สมัครลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ผ่านทางระบบออนไลน์ www.tabienrod.com ซึ่งจะปิดประมูลในวันที่ 27 สิงหาคม 2565 สอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่โดยตรง https://lin.ee/3UojJ69
#มาดามฟิน
#เลขสวยเมืองสองแคว
#ป้ายประมูล301หมายเลข
#ไม่แพงอย่างที่คิดมีสิทธิ์ใช้เลขสวย