รื่นเริงริมกว๊านพะเยา ชมรมเพลงม่วนชวนลีลาศ สร้างสุข สนุก สามัคคี รับท่องเที่ยว

เมื่อคืนวันที่ 9 ก.ค. 65 นางสุมิตรา กัณฑมิตร นายกเทศมนตรีเมืองพะเยา นางฉันท์หทัย เกียรติกาญจนกุล ประธานชมรมเพลงม่วนชนลีลาสจังหวัดพะเยา ได้ร่วมกับสมาชิกชมรมเพลงม่วนลีลาส และผู้สูงอายุจังหวัดพะเยาได้เปิดเวทีดนตรี ลีลาส ยามเย็น ชมรมเพลงม่วนชวนลีลาศขึ้นบริเวณลานเอนกประสงค์ ริมกว๊านพะเยา ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา

เพื่อสร้างสีสันให้กับเมืองพะเยาช่วงยามเย็นและเป็นการส่งเสริมสนับสนุน สร้างสุขภาพ ความสามัคคีให้กับผู้สูงอายุและผู้คนทั่วไปตลอดจนเป็นการต้อน รับการท่องเที่ยวในจังหวัดและกว๊านพะเยา ในยามเย็นทุกวันศุกร์แรกและศุกร์สุดท้ายของเดือน

นางฉันท์หทัย เกียรติกาญจนกุลประธานชมรมเพลงม่วนชนลีลาสจังหวัดพะเยา กล่าวว่า การเปิดเวที ของชมรม เพลงม่วนชวนลีลาศ มีการร้องเพลงช้าเร็วทั้งเพลงสากลและเพลงไทยโดยมีสมาชิกชมรมผู้สูงอายุและบุคคลทั่วไปร่วมเต้นและร้องเพลงตามจังหวัดที่มีทั้งรำวง และจังหวะลีลาส โดยผู้มาร่วมงานต่างแต่งกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์ ด้วยสีสันต่าง ๆๆ ร่วมร้องและเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน หากผู้คนทั่วไปสนใจจะมาร่วมกิจกรรมการร้องเพลงและเต้นมาร่วมกิจกรรมได้ทุกวันศุกร์แรกและศุกร์สุดท้ายของเดือน ตามวันเวลาดังกล่าวหรือติดต่อสอบถามเบอร์โทร 0931415896