รองผู้ว่าฯตาก มอบกระเช้าให้กำลังใจ นักเรียน จิตอาสา รถกระบะชนกับรถบรรทุกสินค้าบาดเจ็บ

วันที่ 26 เมษายน 2562 นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วยพันเอกชัยธัช ยิ้มทิม รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 ว่าที่ ร้อยตรีหญิงกัญญารัตน์ เชียรธานรักษ์ นายกกิ่งกาชาดอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก พร้อมคณะ เดินทางไปที่บ้านของนายเทวฤทธิ์ ปันแก้ว อดีตผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

เพื่อมอบกระเช้า และให้กำลังใจ นักเรียนจิตอาสา โรงเรียนบ้านห้วยม่วง จำนวน 7 คน และนายเทวฤทธิ์ ปันแก้ว อดีตผู้ใหญ่บ้าน บ้านห้วยม่วง ที่ประสบอุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชน กับรถบรรทุกสินค้า บริเวณถนนสายแม่สอด-ริมเมย พื้นที่ตำบลท่าสายลวด จนทำให้มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ นายเทวฤทธิ์ ปันแก้ว อดีตผู้ใหญ่บ้านบ้านห้วยม่วง ได้อาสาขับรถกระบะ พาราษฏรและนักเรียน จิตอาสา ได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสาในพื้นที่อำเภอเมืองตาก เมื่อทำกิจกรรมแล้วเสร็จได้ขับรถกลับ แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุบนถนนแม่สอด-ริมเมย ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด เกิดอาการวูบส่งผลทำให้เฉี่ยวชนเข้ากับรถบรรทุกสินค้าที่จอดอยู่ข้างทาง ทำให้นักเรียนจิตอาสา ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 คน ซึ่งล่าสุดทุกคนอาการปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตากพร้อมคณะ ได้เยี่ยมให้กำลังใจและถามอาการ นักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บ ด้วยความห่วงใย พร้อมกำชับให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดูแลนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด และพร้อมให้การช่วยเหลือด้านการรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่ ภาพ-ข่าว/ไพฑูรย์ สุขแว่น