พิษณุโลก เปิด Swensen’s the Palais สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดร้าน Grand Opening : Swensen’s The Palais เลขที่ 844 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยมี พล.อ.ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ ประธานพัฒนาสี่แยกอินโดจีน นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ดร.เปรมฤดี ชามพูนท นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก นายธิติภัคร เกิดชัยฤทธิ์ ในนามของผู้ประกอบการเป็นแฟรนไซส์ สเวนเซ่นส์ เดอะพาไล ให้การต้อนรับ

Swensen’s เป็นแบรนด์ไอศกรีมที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ในประเทศไทยกว่า 37 ปี มีสาขาทั่วประเทศจำนวน 300 กว่าสาขา ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีการขยายสาขาในรูปแบบ วิจินัส แฟล็กซิป สไตร์ เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวและเป็นแลนด์มาร์คประจำจังหวัด

Swensen’s The Palais เป็นสาขา ที่ 4 ของประเทศไทย เป็นสาขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่อิงเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดพิษณุโลก เข้ามาผสมผสาน เพื่อเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ให้นักท่องเที่ยวจะต้องมาเยือน ทั้งนี้ด้วยวัฒนธรรมหรือความเป็นกันเองของพี่น้องชาวจังหวัดพิษณุโลกจะทำให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ที่ดีและกลับมาท่องเที่ยวอีกอย่างต่อเนื่อง