พะเยา กระบะประสานงา จยย.ดับคาที่

วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 02.15 น.พ.ต.ท. กริชไชยไพฑูรย์ รองผกก (สอบสวน) สภ. เมืองพะเยารับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถ กระบะชนประสานงา รถจักรยานยนต์ บริเวณ จุดกลับรถแม็คโครตำบลแม่ต๋ำเมืองชุม ต.แม่ต๋ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพ พร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพะเยาและกู้ภัยกลางพิทักษ์ชีพพะเยา

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุสีบรอนซ์ทะเบียน บษ- 9114 เชียงราย สภาพด้านหน้าพังยับกันชนหลุด ออกจากตัวรถ ห่างกัน 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ซูซูกิทะเบียน กขก-381 พย และพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายนภัสรพี เรืองมาลัย อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 67/5 ถนนแม่ต๋ำฟากน้ำ ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สภาพนอนหงาย สวมเสื้อสีน้ำเงินกางเกงสีเหลืองเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่ารถกระบะวิ่งมาจากสี่แยกแม่ต๋ำเข้าตัวเมืองพะเยาและรถจักรยานยนต์วิ่งมาจากในตัวเมืองพะเยาเพื่อจะเลี้ยวยูเทิร์นหน้าห้างแม็คโครเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถทั้ง 2 คันชนประสานงากันทำให้มีผู้ ชีวิตดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการเก็บหลักฐานและตรวจสอบของสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป