พิษณุโลก ดินสไลด์ทับคนงานก่อสร้างดับ 1 คน  บาดเจ็บอีก 3 ราย

วันที่ 25 เม.ย.65 11.00 น.เกิดเหตุดินสไลด์ทับคนงานที่กำลังขุดดิน เพื่อดำเนินการก่อสร้างฐานการไฟฟ้าฝ่ายผลิต ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก
ทำให้คนงานก่อสร้างถูกดินทับ 4 ราย ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน จังหวัดพิษณุโลก นำอุปกรณ์ไปทำการช่วยเหลือคนงานก่อสร้างถูกดินทับร่างจำนวน 3 ราย บางรายถูกทับครึ่งตัว และมีสภาพอ่อนแรง และมีผู้สูญหายภายในหลุมดินอีก 1 ราย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังขุดดินเพื่อช่วยเหลือคนงานส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชเป็นการเร่งด่วน โดยการขุดหาร่างผู้สูญหายอีก 1 ราย สอบถามเบื้องต้น ทราบว่าเป็นหญิง 1 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ นางจะเร อินทภูติ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ 2 ต.ไกรกลาง อ.กงไกรลาส จ.สุโขทัย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 รายคือ นายสุรินทร์ บัวเผือน อายุ 45 ปี นางบุญชู เรืองเกาะ อายุ 46 ปี นายสมพงศ์ เชรษฐวิรุณ อายุ 65 ปี

นางภูศรี นิลคำ อายุ 44 ปี คนงานที่อยู่ในที่เกิดเหตุและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย บอกว่า ตนและเพื่อนคนงาน มาจาก อ.กงไกรลาส จ.สุโขทัย ทำงานมาแล้ว 7 เดือน ขณะเกิดเหตุกำลังดำเนินขุดดินลึกประมาณ 3 เมตร เพื่อปรับดินทำท่อระบายน้ำ อยู่ๆเกิดดินสไลด์ทับร่างตนเองอย่างรวดเร็ว เกือบถึงหัวไหล่ จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ