นอภ.แม่สาย ปล่อยแถว 7 วันอันตราย ป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์

 

วันที่ 11 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น. นายณรงค์พล คิดอ่าน นายอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย เป็นประธานพิธีปล่อยแถว 7 วันอันตราย 3จุด พร้อมมอบอุปกรณ์ในการการปฏิบัติหน้าที่ 1.บริเวณศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน จุดตรวจสกัดกั้นถ้ำปลา ต.โป่งงาม 2.บริเวณศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน จุดตรวจหน้าเทศบาล ต.เวียงพางคำ 3.บริเวณศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน จุดตรวจหน้าเทศบาล ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน

พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิพัฒน์ นาระเดช ผกก.สภ.แม่สาย นายออน อุ่นทวีทรัพย์ นายด่านศุลกากรแม่สาย เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเชียงราย ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง รพ.แม่สาย สาธารณสุขแม่สาย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชรบ.อปพร. กู้ภัย จิตอาสา ในการปฏิบัติหน้าที่การป้องกันเพื่อลดอุบัติเหตุทางถนน และมาตรการควบคุมป้องกันโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยแน่นย้ำให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 7 วัน อันตราย ประจำปี 2565 ในเขตพื้นที่ อ.แม่สาย ทั้ง 8 ตำบล 87 หมู่บ้าน ตามนโยบายของภาครัฐ

ทางด้าน พ.ต.อ.พิพัฒน์ นาระเดช ผกก.สภ.แม่สาย ได้กำชับแน่นย้ำแจ้งข่าวสารให้ผู้นำชุมชน แจ้งให้ประชาชนในหมู่บ้านของตนเองให้ปฏิบัติตามกฏหมายจราจรระเบียนการใช้รถใช้ถนน เมาไม่ขับ เจอจับส่งศาล พร้อมจนถึงให้เคร่งครัดในการสวมใส่หมวกนิรภัยเพื่อป้องกันลดอุบัติเหตุและการสูญเสีย และมาตรการจับ รถเสียงดัง รถดัดแปลงสภาพ ขับเร็วเกินที่กำหนด สร้างปัญหาให้พีน้องประชาชนในพื้นที่ อ.แม่สาย

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ / รายงาน