อุตรดิตถ์ เปิด“เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู” ร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม สัญชาติไทย

1217

อุตรดิตถ์ เปิด“เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู”
ร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม สัญชาติไทย

วันที่ 24 มีนาคม 2565 เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมี่ยม เปิดสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 111 ที่ ทีที การ์เด้นท์ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ เพื่อเป็นสถานที่นัดพบแห่งใหม่ในบรรยากาศยุโรปร่วมสมัย พร้อมเสิร์ฟกาแฟและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้

นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) เป็นร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม โดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร คิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยปาติซิเย่ (Patisserie) มืออาชีพ รวมถึงกาแฟสดระดับพรีเมียม ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อแบรนด์ ที่มาจากชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลก ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลา”

โดยร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา TT Garden เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์เต็มรูปแบบสาขาแรกในจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นการก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ในพิธีเปิดร้านสาขาที่ ทีที การ์เด้นท์ ทางเบลลินี่ฯยังได้มอบความสุขให้กับบุคลากร เจ้าหน้าที่-จิตอาสา โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ด้วยการสนับสนุนเบเกอรี่ และน้ำดื่ม เพื่อเป็นการให้กำลังใจแด่บุคลากรสาธารณสุข โดยมีนายแพทย์อายุส ภมะราภา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เป็นผู้รับมอบ ด้วยคอนเซ็ป 100 สาขา 100 ความสุขสู่ชุมชน เป็นไปตามสโลแกน Happiness Bring Us Together “ ความสุขนำพาเรามาพบกัน..”

“สำหรับ ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา ทีที การ์เด้นท์ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 -21.00 น. และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการของภาครัฐในการลดความเสี่ยงในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางร้านได้มีการตรวจวัดอุณหภูมิ สเปร์แอลกอฮอล์ มาตรการเว้นระยะห่างเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีความมั่นใจในการเข้ามาใช้บริการ”นายชรัส กล่าว

ปวินท์ อินกล่ำ
รายงาน