“มาดามฟิน” มอบเงินงานกาชาดออนไลน์กองทัพภาคที่ 3 ทูลเกล้าถวายกรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

461

“มาดามฟิน” มอบเงินงานกาชาดออนไลน์กองทัพภาคที่ 3 ทูลเกล้าถวายกรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

วันที่ 24 ธ.ค.64 ที่กองบัญชาการช่วยรบที่ 3  ค่ายสมเด็จพระเอการทศรถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก พล.ต.กิตติพงษ์  แจ่มสุวรรณ ผู้บัญชาการ กองบัญชาการช่วยรบที่ 3 (ผบ.บชร.3)  พ.อ.พิเศษ นภดล วัชรจิตบวร  ผู้บังคับศูนย์ควบคุมกำลังส่งบำรุง กองบัญชาการช่วยรบที่ 3 ให้การต้อนรับ น.ส.นรี ชีวสุทธิศิลป์  ผู้บริหารจากแบรนด์น้ำหอมมาดามฟิน พร้อมคณะ

ด้วยกองทัพภาคที่ 3 โดยกองบัญชาการช่วยรบที่ 3  ได้มีการจัดงานกาชาดออนไลน์ กองทัพภาคที่ 3 ประจำปี 2564 ขึ้นที่สวนสุขภาพค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ ระหว่างวันที่ 14 – 27 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น. รวม 14 วัน ภายในงานจะมีการจัดแสดงนิทรรศการโครงการทหารพันธุ์ดี การจำหน่ายผลผลิต ใน โครงการทหารพันธุ์ดี ผักปลอดสารพิษ ผลิตภัณฑ์จากสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 3 การจำหน่ายสินค้าของครอบครัวกำลังพล และกิจกรรมนันทนาการ อาทิ การแสดงดนตรี และการแสดงของบุตรหลานกำลังพล  โดยเน้นการจำหน่วยสินค้าคุณภาพดี ราคาย่อมเยา เป็นการช่วยเหลือกำลังพลและครอบครัว

ในการดำเนินการดังกล่าว จะมีการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊คไลฟ์ เพื่อให้สามารถสั่งของผ่านระบบออนไลน์ พร้อมมีการจัดส่งถึงบ้านผ่านระบบเครือค่ายเดลิเวอร์รี่ของทหาร และบริษัทขนส่งภายนอก กรณีต่างจังหวัด และมีการร่วมรับบริจาคเงินสมทบทุนสภากาชาด ผ่านแอฟพิเคชั่นออนไลน์อีกด้วย

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เป็นจัดหารายได้เพื่อทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เป็นการเผยแพร่ผลงานกิจกรรมของสภากาชาดไทย และของพระองค์ท่าน และประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางทหารต่อการช่วยเหลือประชาชนในกิ่งงานต่างๆ ตลอดทั้งเผยแพร่ผลงานของสมาคมแม่บ้านกองทัพบก สาขากองทัพภาคที่ 3 ในการช่วยเหลือกำลังพล และครอบครัวที่

ทั้งนี้บริษัทมาดามฟิน จำกัด  โดยคุณธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ และน.ส.นรี ชีวสุทธิศิลป์  กรรมการผู้จัดการบริษัทมาดามฟิน จำกัด  ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำหอมชื่อดังยี่ห้อ “มาดามฟิน” ได้เล็งเห็นความสำคัญในการจัดงานกาชาดออนไลน์ กองทัพภาคที่ 3  จึงให้การสนับสนุนร่วมบริจาคเงินสด จำนวน 50,000 บาท  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบำรุงสภากาชาดไทยต่อไป