คนร้ายโหดบุกยิงหัวหนุ่มตายคาวงเหล้าขณะฉลองสงกรานต์

เมื่อเวลา 23.00 . วันที่14 เม.. ...เกษมสิทธิ์  แสงเถื่อนพงศ์รองสว.(สอบสวน) สภ.วัดโบสถ์ .พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่หมู่5 .คันโช้ง.วัดโบสถ์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย...วัฒนากร อู่นาท ผกก.สภ.วัดโบสถ์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาในที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมไม่มีเลขที่ยกพื้นสูงประมาณ1 เมตรพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย1 รายนอนเสียชีวิตอยู่บนระเบียงหน้าบ้าน  สภาพศพไม่สวมเสื้อสวมใส่กางเกงขาสั้นลายทางสีเหลืองดำพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณศีรษะกระสุนเข้าที่ขมับด้านซ้ายทะลุออกทางศีรษะด้านขวาเลือดไหลทะลักนองพื้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า1 ชั่วโมง

ห่างจากศพประมาณ2 เมตรพบปลอกกระสุนปืนขนาด5.56 มม. ตกอยู่1 ปลอกทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือนายรัตน์  ภักดีโตอายุ51 ปีบ้านเลขที่99 หมู่2 .บ่อทอง.ทองแสนขัน.อุตรดิตถ์อาชีพรับจ้างทำสวนมันสำปะหลังใกลักับศพผู้ตายพบนางเทียนทิพย์  ภักดีโตอายุ52 ปีภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่งร่ำไห้อยู่ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้ตายส่งทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลวัดโบสถ์

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบจากนางเทียนทิพย์ภรรยาผู้ตายว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมกับเพื่อนอีก3 คนได้นั่งดื่มเบียร์และร้องเพลงฉลองสงกรานต์กันตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา

จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุตนนั่งอยู่ด้านหลังของสามีจู่ก็มีคนร้ายเดินเข้ามาข้างบ้านท่ามกลางความมืดแล้วใช้อาวุธปืนที่นำมายิงเข้าใสสามีของตนกระสุนพุ่งเจาะเข้าที่ศีรษะ1 นัดจนทำให้สามีของตนที่นั่งอยู่หงายหลังเสียชีวิตก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีออกไปทางถนนหน้าบ้านและมีเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไปอย่างรวดเร็ว

โดยไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใครมาจากไหนแต่น่าจะมาด้วยกัน2 คนซึ่งปกติก็ไม่เคยเรื่องปราดหมางกับใครมาก่อน

เบื้องต้นทางตำรวจคาดว่าคนร้ายที่ยิงนายรัตน์ผู้ตายเสียชีวิตในครั้งนี้อาจมีสาเหตุจากปัญหาส่วนตัวของผู้ตายจนทำให้คนร้ายแอบย่องมายิงผู้ตายขณะตั้งวงดื่มเหล้าในวันสงกรานต์จนเสียชีวิตดังกล่าวอย่างไรก็ตามตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างระเอียดและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เครดิต: ภาพ/ ข่าวเคเบิ้ลทีวีMSS