ฉก.ทพ.35 ชวนกำลังพลกลับบ้าน “พ่อชายแดนส่งของถึงลูก” มอบของให้ครอบครัวที่มีพื้นที่ภูมิลำเนา

197

ฉก.ทพ.35 ชวนกำลังพลกลับบ้าน “พ่อชายแดนส่งของถึงลูก” มอบของให้ครอบครัวที่มีพื้นที่ภูมิลำเนา

‘วันพ่อแห่งชาติ’ ปี 64 นี้  ความน่ารักของคุณพ่อซึ่งเป็นทหารพรานชายแดน ส่งต่อความรักให้คุณลูก และครอบครัว กับโมเมนต์สุดน่ารัก จะทำให้อดอมยิ้มไม่ได้เลยล่ะ กับ กิจกรรมโครงการ “พ่อชายแดนส่งของถึงลูก” มอบของให้กับกำลังพลและครอบครัวที่มีพื้นที่พักอาศัย ภูมิลำเนา ในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วย

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 35 นำจิตอาสา จัดกิจกรรมโครงการ “พ่อชายแดนส่งของถึงลูก” มอบของให้กับกำลังพลและครอบครัวที่มีพื้นที่พักอาศัย ภูมิลำเนาอยู่ในเขตรับผิดชอบ เนื่องจากเป็นวันพ่อแห่งชาติ/วันชาติ    ประจำปี 2564 ณ บ้านเลขที่ 89/2 หมู่ 7 ตำบลแม่จะเรา อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก

“วันพ่อแห่งชาติ” หรือวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 นี้ เป็นวันที่เราชาวไทยไม่เคยลืม เพราะเราชาวไทยเคารพรักพ่อหลวงประหนึ่งท่านเป็นบิดาของเราทุกคน วันนี้ถือเป็นวันพิเศษที่สุดสำหรับคุณพ่อที่รับราชการรับใช้แผ่นดินเป็นทหารปกป้องอธิปไตยตามแนวชายแดน  ได้มีโอกาสจะแสดงความรักต่อลูก และครอบครัว แม้จะอยู่ในช่วงการปฏิบัติงานท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทำให้มีเวลาในการเดินทางกลับบ้านน้อยลง หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 35 เข้าใจและตระหนักให้ความสำคัญในความรักสายใยของครอบครัวในวันสำคัญ เป็นวันที่จะได้โอบกอดลูกน้อยและครอบครัว หน่วยจึงได้ชวนกำลังพลที่ปฏิบัติงานชายแดนในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วย กลับมาบอกรักครอบครัวให้ชื่นใจ มอบของขวัญแทนคำว่า “รัก”  ให้คนพิเศษที่สุดอีกวาระหนึ่ง