พะเยา มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ร่วมกับสมาคมพะเยา มอบผ้าห่ม ชาวภูกามยาว 1,000 ชุด(คลิป)

261

พะเยา มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ร่วมกับสมาคมพะเยา มอบผ้าห่ม ชาวภูกามยาว 1,000 ชุด

มอบไออุ่นต้านภัยหนาว มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ร่วมกับสมาคมพะเยา มอบผ้าห่มพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ประชาชนชาวภูกามยาว จำนวนน 1,000 ชุด  บรรเทาความเดือดร้อนจากภัยหนาว..

วันนี้ 2 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่หอประชุม อ.ภูกามยาว นายกิตติไกร ฝีปากเพราะ นอภ.ภูกามยาว ให้การต้อนรับคณะมูลนิธิปอเต็กตึ้ง และสมาคมพะเยา นำโดยคุณศิริพร กระจ่างหล้า หัวหน้าแผนกสังคมสงเคราะห์ และนายนิวัฒน์ ฤทธิ์วิวัตน์ นายกสมาคมพะเยา ที่ร่วมกันนำผ้าห่ม และเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 500 ชุด ไปมอบให้กับประชาชนชาวภูกามยาวที่ประสบภัยหนาว โดยนายกิตติไกรได้ขอบคุณมูลนิธิปอเต็กตึ้งและสมาคมพะเยา ที่ให้ความสำคัญต่อความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนผู้ประสบภัยหนาว  อ.ภูกามยาว มีผู้ประสบภัยหนาวที่ได้สำรวจไว้จำนวนกว่า 3,000 ราย ที่รอการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ซึ่งการมอบผ้าห่มในวันนี้ของมูลนิธิปอเต็กตึ้ง และสมาคมได้กำหนดไว้เป็น2ส่วนคือที่หอประชุม อ.ภูกามยาวจำนวน 500 ชุด และที่ หอประชุมเทศบาลตำบลดงเจน อีก 500 ชุด รวมเป็น 1,000 ชุด

นายวิวัฒน์ ฤทธิ์วิวัฒน์ นายกสมาคมพะเยา กล่าวว่า มูลนิธิปอเต็กตึ้ง และสมาคมพะเยา ได้ร่วมกันมอบผ้าห่มและเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่ จ.พะเยาเป็นประจำทุกปี โดยหมุนเวียนไปทั้ง 9 อำเภอของ จ.พะเยา