“สาวโนบรา” เปลี่ยนลุคแต่งกายขายขนมโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บ หลังวัฒนธรรมจังหวัดตักเตือน

วันทึ่ 27 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดเชียงใหม่ กรณี น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ อายุ 23 ปี แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บ ใส่ชุดโนบราขายขนมจนเกิดกระแสดังบนโลกโซเชียลที่สวมใส่เสื้อชุดแหวกอก ทำขนมย่าน 147 อเวนิว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เพียงข้ามคืน มีลูกค้าแห่อุดหนุนคับคั่งถ่ายรูปเซลฟี่  หลังจากนั้นไม่นานมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในการแต่งกาย

จนกระทั่ง “น้องโอลีฟ”ถูกวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เชิญเข้าพบและตักเตือน การแต่งกายที่ถูกกระแสบางส่วนมองว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง และขอให้มีการแต่งกายให้มิดชิด โดยน้องโอลีฟ มองตนเองว่าการแต่งกายดังกล่าวเป็นแฟชั่นตามเทรน ต่อมายินยอมที่จะปรับปรุงการแต่งตัวตามที่ถูกตักเตือนและขอความร่วมมือมาแล้ว

ล่าสุด วันนี้(27 พ.ย.)น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ  ได้มาในลุคใหม่ จากชุดแฟชั่นแหวกอกโนบรา กลายเป็นชุดพื้นเมือง น่ารักสดใสไปอีกแบบ และเป็นวันแรกที่สวมเสื้อพื้นเมืองสีชมพู และผ้าซิ่นมิดชิด สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาลูกค้า และผู้พบเห็นอีกครั้ง จากการแต่งกายที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน แต่ลูกค้าชื่นชมว่าน่ารักสดใส เป็นการแต่งกายแบบนี้ยังเป็นสีสันไปอีกแบบหนึ่ง