แม่สอดสะอื้น! นายกฯ ทต.ท่าสายลวด ร่องเรือมอบถุงยังชีพประชาชนประสบภัยน้ำท่วม

474

แม่สอดสะอื้น! นายกฯ ทต.ท่าสายลวด ร่องเรือมอบถุงยังชีพประชาชนประสบภัยน้ำท่วม

yoSugQiUo7

วันที่  29 กรกฎาคม 2564 นายสรรพสิริ อรชัยพันธ์ลาภ นายกเทศมนตรีตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก พร้อมด้วยรองนายกเทศมนตรี รองประธานสภาฯ ปลัดเทศบาล หัวหน้าสำนักปลัดฯ กองการศึกษา เเละงานป้องกันเเละบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลท่าสายลวด ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้กับประชาชน ในเขตเทศบาลตำบลท่าสายลวด ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย

โดยเป็นการให้การช่วยเหลือต่อเนื่อง  หลังแม่น้ำเมยเอ่อล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน  ซึ่งพบว่าขณะนี้ แม่น้ำเมยเริ่มลดระดับลงอย่างต่อเนื่อง

ด้านนายกิตติศักดิ์   บุญจันทร์  หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด  พร้อมเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลท่าสายลวด  ในห้วงที่ผ่านมา ได้ให้การช่วยเหลือ ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย อย่างเต็มที่ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสถานการณ์ระดับน้ำในแม่น้ำเมย เพื่อแจ้งเตือนภัยแก่ประชาชนตลอด 24 ชั่วโมง

หลังน้ำลด ทางเทศบาลตำบลท่าสายลวดเตรียมความพร้อม ร่วมให้การช่วยเหลือประชาชน ในการฟื้นฟู ทำความสะอาด พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะบริเวณตลาดริมเมย ที่พบว่ามีขยะและสิ่งปฏิกูลไหลมากับน้ำเป็นจำนวนมาก