พะเยา จยย.ชนท้ายพ่วง 18 ล้อ จอดติดไฟแดงเจ็บสาหัส

899

พะเยา จยย.ชนท้ายพ่วง 18 ล้อ จอดติดไฟแดงเจ็บสาหัส

วันที่ 10 ก.ค 64 เวลา 12.30 น.สภ.เมือง จ.พะเยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถ18 ล้อพ่วง บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ บน ถนนอุบาลี -ไฟแดงแยกตำบลจำป่าหวาย อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา จึงได้ออกตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิลิอชาพะเยาและกู้ชีพกู้ภัยจำป่าหวาย

ที่เกิดเหตุบนถนนอุบาลีแยกไฟแดง ต.จำป่าหวาย พบรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนรถ71-2567 อุดรธานี ซึ่งเป็นรถบรรทุกตู้คอนเท็นเนอร์รับส่งสินค้า ตรวจสอบบริเวณท้ายรถบรรทุกด้านซ้าย ยังพบรถ จักรยานยนต์ ฮอนด้า ทะเบียนรถ คตท-105 เชียงราย พร้อมกับผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อภายหลังนายศรายุทธ เสมอใจ   อายุ 17  ปี บ้านเลขที่ 5 ม.15 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา  นอนหมดสติคารถจักรยานยนต์ในสภาพศีรษะเลือดไหลอาบเต็มพื้น อาการสาหัส เจ้าหน้ากู้ภัยที่เร่งทำการช่วยเหลือในเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.

เบื้องต้นคาดว่า จักรยายนต์คันดังกล่าวน่าจะขับมาด้วยความเร็วพอมาถึงที่เกิดเหตุและเป็นช่วงเวลาฝนกำลังตก อาจจะไม่ทันมองว่ามีรถบรรทุกจอดอยู่ด้วยความตกใจเมือเห็นพยามเบรกจนรถที่ขับมาได้ไถลทั้งตัวและรถ จยย.มุดเข้าอยู่ใต้ท้องรถบรรทุก และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป