ตร.สืบสวน ภ.จังหวัดพิษณุโลก รวบนักพนันไฮโลวงใหญ่ 22 ราย กลางดึก

299

ตร.สืบสวน ภ.จังหวัดพิษณุโลก รวบนักพนันไฮโลวงใหญ่ 22 ราย กลางดึก

วันที่ 2 มีนาคม 2564 พ.ต.อ.ธีรเดช แจ่มแจ้ง ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พ.ต.ท.ปริญญา ทองมา รอง  ผกก.ฯ พ.ต.ท.พัชรพงศ์ ผู้ภักดี รอง ผกก.ฯ พ.ต.ต.ชนะศักดิ์   ภูเฮืองแก้ว สว.ร.ต.ท.อภิชัย  กันหมุด รอง สว.  ร.ต.ท.คมสัน นุชรุ่งเรือง รอง สวฯ พร้อมชุด นปพ. ร่วมกับ สภ.นครไทย ได้จับกุม ผู้ต้องหารวม 22 คน ในจำนวนนนี้มีเยาวชนอายุ 17 ปี 1 ราย และของกลางจานพร้อมฝาครอบ 3 ชุด ลูกเต๋า  27 ลูก ผ้าบอกแต้มสูงต่ำ 1 ผืน เงินสด 19,120 บาท

โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 382 หมู่ 14 ตำบลเนินเพิ่ม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก และมีนายพันธุ์ธัช มุ่นเชย อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาที่ 1 รับว่าเป็นเจ้าบ้านจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนัน และแจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาที่ 2 คือ นายพูลศักดิ์ จันทร์เรือง อายุ 65 ปี ว่าเป็นผู้จัด หรือชักชวนให้มีการลักลิบเล่นการพนัน

ทั้งนี้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.นครไทย เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา ร่วมกันเล่นการพนัน(ไฮโล)พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย , ร่วมกันฝ่าฝืน ชุมนุม ในที่สาธารณะหรือสถานที่แออัดหรือมั่วสุมกันในที่ใดๆ อันเป็นการยุยงให้เกิดความไม่สงบเรียบร้อย ตามข้อกำหนด ออกตามข้อกำหนด ออกตามความใน มาตรา 9 แห่ง พรก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548