ตร.ปส.3 จับหนุ่มเชียงราย เฮโรอีน 18 กก.
วันที่ 17 ก.พ.2564 ที่ผ่านมา เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 3 ( บก.ปส.3) ได้จับกุมตัว นายวรยศ ชุมแสงวัฒนา อายุ 32 ปี อยู่ที่ 128 หมู่ 14 ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เฮโรอีน ประทับตรา สิงโตคู่เหยียบลูกโลก ชนิดผง จำนวน 50 ถุง น้ำหนักประมาณ 18 กิโลกรัม รถยนต์เก๋ง หมายเลขทะเบียน กธ 8654 เชียงราย โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง
สืบเนื่องทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีกลุ่มขบวนการยาเสพติดแอบลักลอบลำเลียงเข้ามาในเขต อ.เมือง จ.เชียงราย
<span;>เส้นทางบริเวณถนนเลี่ยงเมืองเชียงรายด้านทิศตะวันตก ในเขต ต.แม่ยาว อ.เมือง จึงได้วางกำลังซุ่มตามตามที่แหล่งข่าวรายงาน
ต่อมาจนถึงกระทั่งเวลาดังกล่าวพบผู้ต้องสงสัยขับรถยนต์เก๋งของกลางขับมาจอดที่บริเวณถนนบาสพาสเลี่ยงเมืองเชียงราย เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าแสดงตัวตรวจค้นรถยนต์เก๋งเป้าหมาย พบของกลางในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ 3 ใบ วางอยู่ที่เบาะนั่งด้านหลัง จึงได้เปิดตรวจตรวจสอบพบเฮโรอีนซุกซ่อนอยู่ภายกระเป่าทั้ง 3 ใบ จึงได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมขยายผลหากลุ่มผู้ร่วมขบวนการ และแจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ต้องหาทราบว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เฮโรอีน)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”
บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ / รายงาน