979

พิษณุโลก สลดเน็ตไอดอล”พิพลอย”สาวสวยชื่อดัง เสียชีวิต รถเก๋งชนเสาไฟพังยับ

yoSugQiUo7

วันที่ 8 ม.ค.63 พ.ต.ท.สุเทพ มาดิษฐ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าแล้วตกลงข้างทาง บริเวณหน้าเกษตรไพศาลธัญกิจ หมู่ที่ 2 ถนนหมายเลข 11 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ในช่วงค่ำวันที่ 7 มกราคม ที่ผ่านมา

หลังรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก และรถกู้ชีพ รพ.วัดโบสถ์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถยนต์นิสสัน จู๊คส์ สีขาว ทะเบียน 4 กจ 8920 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนเสาไฟฟ้า และตกลงข้างถนนจนสภาพพังเสียหายยับเยิน

จากการตรวจสอบภายในรถพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย ประกอบด้วย น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือ พิพลอย อายุ 24 ปี นาย สันติภาพ วงศ์บางชวด อายุ 25 ปี 2. ด.ญ.พิมพาลา  อายุ 4 ขวบ และ ด.ช.ธานินทร์  อายุ 3 เดือน โดย น.ส.พัชราพร อยู่ในอาการหมดสติ ปลุกไม่ตื่น เจ้าหน้าที่เร่งทำการ CPR และนำส่ง โรงพยาบาลวัดโบสถ์ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

จากการตรวจพบว่า น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือ พิพลอย และครอบครัว คาดว่าคงจะเดินทางกลับจากท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคเหนือ และกำลังเดินทางกลับกรุงเทฯพ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุคนขับอาจหลับในจนรถยนต์เสียหลักประสบอุบัติเหตุดังกล่าว สำหรับนายสันติภาพ ถูกส่งตัวมารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก

สำหรับ พิพลอย-พัชราพร อินทร์เทศ เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง สอนเทคนิควิธีการสอนแต่งหน้า ลง youtube  หากต้องการหน้าสวยเป๊ะเวอร์ วิ้งค์ๆ  จนมีผู้ติดตามในโลกออนไลน์ เฟซบุ๊ก จำนวนกว่า 386,728  ราย ซึ่งซึ่งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 64 ที่ผ่านมา เธอได้โพสต์ สภาพรถ ยางแตก ต้อนรับปีใหม่ ชาวเน็ตเชื่อเหมือนเป็นลาง ว่าเป็นการเตือน ห้ามเดินทางไกลจนกระทั่งล่าสุดเธอประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตที่จังหวัดพิษณุโลกในที่สุด สำหรับพิพลอย กำลังศึกษาอยู่ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยรังสิต กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณภาพ: มูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก