อภิสิทธ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 3 เขตหาเสียง หวังรักษาเก้าอื้แชมป์เก่าส.ส. ทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง โดยมีประชาชนหลายพันคนร่วมให้การต้อนรับ


วันที่ 12 มีนาคม 2562 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายเทอดพงษ์ ไชยนันทน์ ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ อันดับ 4 และแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดตาก ทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง โดยมีนายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(สส.)จังหวัดตาก เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ หัวหน้าทีมผู้สมัคร จังหวัดตาก นายเธียรชัย สุวรรณเพ็ญ ผู้สมัคร สส.ตาก เขต 1 นายธนิตพล ไชยนันทน์ ผู้สมัคร สส.ตาก เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ นายสามารถ ลอยฟ้า อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดตาก แกนนำในจังหวัดตาก และสมาชิกพรรค รวมทั้งประชาชนหลายพันคน ซึ่งรวมทั้งพี่น้องชนเผ่าปากากะญอ และพี่น้องม้ง ตลอดจนชาวไทยพื้นราบ ให้การต้อนรับและร่วมฟังปราศรัย


โดยจุดแรกที่ ศาลาริมน้ำ แม่น้ำปิง อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก – จุดที่ 2 ที่ห้องประชุมโรงเรียนแม่ระมาดวิทยาคม อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก และจุดที่ 3 ที่โรงเรียนแม่กุวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งได้ประกาศจุดยืน และนโยบายของพรรค ซึ่งได้รับเสียงปรบมือและกำลังใจอย่างดีมาก


ทั้งนี้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย แกนนำ และผู้สมัคร พรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 3 เขต ได้ลงพื้นที่หาเสียงและพบปะชาวบ้าน เพื่อขอคะแนนเสียง ให้ ผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์แบบยกทีม ทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง เพื่อรักษาที่นั่งส.ส. และแชมป์ได้ทุกเขตเลือกตั้ง


ภาพ-ข่าว/ไพฑูรย์ สุขแว่น