ฆาตกรซาดิสต์ เปิดปากฆ่าข่มขืนเด็ก 5 ขวบ อ้างเสพยาแล้วมีอารมณ์ทางเพศ(คลิป)

701

ฆาตกรซาดิสต์ เปิดปากฆ่าข่มขืนเด็ก 5 ขวบ อ้างเสพยาแล้วมีอารมณ์ทางเพศ

วันที่ 4 ก.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีเกิดเหตุการณ์เด็กหญิงซูฮาน่า อายุ 5 ขวบ ชาวเมียนมา ถูกฆ่าทิ้งศพที่บริเวณข้างบ่อขยะใกล้คลองส่งน้ำ ภายในซอยศูนย์ส่งเสริมกีฬามวยชุมชนมุสลิม ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยพบศพเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา

โดยสภาพศพถูกมัดมือไขว้หลังด้วยเชือกฟางเท้าถูกมัดด้วยเถาวัลย์ ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้นถูกถอดออกจนเปลือยเปล่าและถูกนำมายัดไว้ในปาก ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยการข่มขืนมีเลือดติดเกรอะกรังในสภาพนอนคว่ำหน้าในพงป่าหญ้าและต้นไม้ปกคลุมไว้ คาดเสียชีวิตกว่า 12 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่นำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตอีกครั้ง

ขณะที่ พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ได้ควบคุมผู้ต้องสงสัยมาทำการสอบสวน 3 รายคือนายซาริม หรือสลิ่ม อายุ 27 ปี นายกาซิม อายุ 22 ปี บิดาเด็กหญิงซูฮานน่า ที่เสียชีวิต และนายโซ อายุ 25 ปี มาทำการสอบเครียดกว่า 3 ชั่วโมง

จนนายซาริมยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นคนทำให้เด็กหญิงซูฮานน่าเสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนเด็กหญิงซูฮานน่า ที่รู้จักกันออกไปเดินเล่นและเกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะเสพยาเสพติดเข้าไป เมื่อเด็กเผลอจึงลากเด็กหญิงซูฮานน่าเข้าไปในป่ารกห่างบ้านประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืดโดยพยายามข่มขืนแต่เด็กหญิงซูฮานน่าขัดขืนจึงถอดกางเกงขาสั้นของเด็กหญิงซูฮานน่าออกมายัดปากกันเสียงร้องแต่เด็กดิ้น จึงใช้มือบีบที่คอจนแน่นนิ่ง

จากนั้นลงมือข่มขืนแต่ยังไม่ทันสำเร็จเกิดเอะใจเห็นเด็กแน่นิ่งเมื่อรู้ว่าเด็กตาย จึงนำเชือกฟางมามัดมือไขว้หลังและใช้เถาวัลย์มัดขาสองข้าง นำศพคว่ำหน้าเข้าไปในพงไม้แล้วออกทำนอนที่บ้านทำตัวไม่รู้ไม่ชี้จนรุ่งเช้าทำทีออกไปช่วยกันตามหา แต่ชาวบ้านสงสัยจึงรุมประชาทัณฑ์จนสะบักสะบอม ก่อนส่งตัวให้ตำรวจนำมาเค้นสอบจนรับสารภาพดังกล่าว

ทั้งนี้ประวัตินายซาริม อดีตอาศัยในประเทศเมียนมาและถูกจับกุมในคดีฆ่าข่มขืนเด็กผู้ตายถูกจับติดคุกในเมียนมา 8 ปี หลังพ้นโทษได้เข้ามารับจ้างขายแรงงานใน อ.แม่สอด ชอบดื่มสุราเสพยาเสพติด