อุตรดิตถ์ “พรรคอนาคตใหม่”เปิดศูนย์ประสานงาน พร้อมเดินตลาดหาเสียง

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 ที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 236/12 ซอยเอื้อประเสริฐ  ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์         นางสาวจารุวรรณ ศรัณย์เกตุ  นายสุนทร บุญยอด กรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ และ นายปัณณวัฒน์ นาคมูล หัวหน้าคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยแกนนำพรรคอนาคตใหม่ ทั้งในส่วนของจังหวัดอุตรดิตถ์ และสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ 9 อำเภอจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมเปิดศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่สาขาจังหวัดอุตรดิตถ์

ทั้งนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคล นิมนต์พระสงฆ์  9 รูป ทำบุญเปิดสำนักงาน   โดยหลวงพ่อเจ้าคุณพระสุธรรมญาณ ทองคำ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร อ.ลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ ทำพิธีเจิมแป้งเปิดป้ายสำนักงานพรรคอนาคตใหม่สาขาจังหวัดอุตรดิตถ์ ปะพรหมน้ำมนต์ให้สมาชิกพรรคที่เข้าร่วมงาน

นางสาวจารุวรรณ กล่าวว่า พรรคทำการอบรมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เรื่องของการวางแผนลงพื้นที่หาเสียง ทั้งนี้ได้มีการวางตัว ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 350 เขต เกือบครบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายคือ ทางคณะกรรมการสรรหาและคณะกรรมการบริหารพรรคกำลังคัดเลือกพิจารณา เพื่อรับรองเป็นผู้สมัครของพรรค ในอัตรา 60 ต่อ 40 คือเป็นคนรุ่นใหม่หน้าใหม่ ร้อยละ 60

หลังจากนั้นในช่วงบ่าย นางสาวจารุวรรณ ,นายสุนทร บุญยอด และ นายปัณณวัฒน์ พร้อมแกนนำได้ลงพื้นที่พบปะประชาชน ที่ตลาดสด เขต อ.เมือง และ อ.ลับแล เพื่อแจกแผ่นพับแนะนำพรรคและนโยบายของพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนเป็นอย่างดี