ผู้สมัคร สส. เขต 2 คนหนุ่มไฟแรง พลังประชารัฐ เดินรอบตลาดแม่สอด “ผมไม่มีเล่ห์เหลี่ยมการเมือง พกหัวใจมาทำงาน” พร้อมอ้อนขอคะแนน พ่อหลวง-แม่หลวง- คนเฒ่าคนแก่

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ว่าที่ ดร.ฑีฆะพล ทวีเกื้อกูลกิจ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตาก เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 5 และทีมงาน ได้เดินหาเสียงรอบเขตเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ไปตามบ้าน และร้านค้าต่างๆ พบพ่อค้าแม่ค้า ชาวบ้าน ในตลาดแม่สอดซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างดี และเดินทางไปพบปะพูดคุยกับ ผู้สูงอายุ ชมรมผู้สูงอายุ ที่วัดมณีไพรสณฑ์ อำเภอแม่สอด เพื่อขอคะแนนเสียงจากพ่อหลวง-แม่หลวง และพูดถึงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ กับสิทธิของผู้สูงอายุ การดูแล- สวัสดิการแห่งรัฐ ฯลฯ ซึ่งสร้างความพอใจในนโยบายกับกลุ่มผู้สูงอายุอย่างมาก ในนโยบายประชารัฐ และด้วยความที่ยังเป็นผู้สมัครคนหนุ่มไฟแรงของ ว่าที่ ดร.ฑีฆะพล ทวีเกื้อกูลกิจ ทำให้ผู้สูงอายุชอบใจและบอกเป็นภาษาเหนือ ว่า “น่าฮัก-น่าเอ็นดูแต้ๆ”

ว่าที่ ดร.ฑีฆะพล ทวีเกื้อกูลกิจ ผู้สมัคร สส.ตาก เขต 2 หมายเลข 5 พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนเองต้องการเข้ามาทำงาน แทนชาวบ้านด้วยความจริงใจ และไม่ขอขัดแย้งกับใคร ขอก้าวข้ามความขัดแย้ง รวมพลัง สร้างบ้านสร้างเมือง ขขอนำนโยบายพรรค มาปฎิบัติให้เกิดขึ้นจริง ทั้ง บัตรประชารัฐ เพิ่มสิทธิคนไทย พักหนี้กองทุน สปก.ใช้ประโยชน์ โอนสิทธิ เพิ่มมูลค่า ชาวนาขายข้าวได้ราคา คนไทยอยู่ในสังคมประชารัฐ ชีวิตปลอดภัย ปลอดยาเสพติด สุขภาพอนามัยดีและ สุดท้าย ว่าที่ ดร.ฑีฆะพล ทวีเกื้อกูลกิจ บอกว่า “ผมไม่มีเล่ห์เหลี่ยมการเมือง พกหัวใจมาทำงาน เพื่อ พี่น้องประชาชน ”

รายงานข่าวแจ้งว่า ว่าที่ ดร.ฑีฆะพล ทวีเกื้อกูลกิจ ผู้สมัคร สส.ตาก เขต 2 หมายเลข 5 พรรคพลังประชารัฐและทีมงาน ได้ใช้เวลาตลอดเกือบทั้งวันในวันนี้ หาเสียงในเขตเทศบาลนครแม่สอด โดยการเดินเคาะประตูบ้าน ซึ่งค่อนข้างได้รับการตอบรับที่ดี

สำหรับว่าที่ ดร.ฑีฆะพล ทวีเกื้อกูลกิจ เป็นลูกชายคนเล็กของนายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ตาก นับว่าที่เป็นคู่แข่งอีกคนสำคัญของนายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ผู้สมัคร สส.ตาก เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ ที่ครองเก้าอี้ ส.ส.เป็นแชมป์ทุกสมัย ซึ่งในพื้นที่จังหวัดตาก

ภาพ-ข่าว/ไพฑูรย์ สุขแว่น