สุดโหด !! พ่อเมาก่อเหตุเชือดคอลูก หลอดลมขาดตายสยอง

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ร้อยตำรวจเอกนที คำสุข รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่สอด จังหวัดตาก พร้อมกู้ชีพกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ ไปตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบริเวณถนนสายแม่สอด-ค้างภิบาล เขตเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด ที่เกิดเหตุบริเวณข้างถนนพบนายหม่องปุ๊ ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา ถูกชาวบ้านควบคุมตัวไว้ ใกล้กันพบศพเด็กชายทราบชื่อ ดช.เหน่ซาน อายุ 6 ขวบ มีบาดแผลถูกเชือดบริเวณลำคอหลอดลมหวิดขาดเลือดแห้งเต็มตัว นอกจากนี้ยังพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 10 นิ้วมีเลือดแห้งติดเต็มใบมีดสอบถามนายหม่องปุ๊ บอกว่าเป็นคนฆ่าลูกชายตอนตีสี่จากนั้นพอรุ่งเช้าจึงได้อุ้มลูกชายเพื่อจะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลขณะเดินอยู่ชาวบ้านสงสัยจึงเรียกตำรวจมาจับกุม

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านไม่มีเลขที่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เป็นบ้านพักนายหม่องปุ๊ ภายในบ้านพบกองเลือดไหลทั่วบริเวณทั้งในบ้านและนอกบ้าน โดยพบจุดฆ่าน่าจะเป็นข้างมุ้ง เพราะพบเลือดจำนวนมาก ส่วนสาเหตุนายหม่องปุ๊ บอกว่าตอนกลางดึกเพื่อนมานั่งดื่มสุราและเกิดทะเลาะกันจากนั้นเพื่อนกลับออกไป ตนเกิดความโมโหจึงใช้มีดที่วางอยู่ข้างๆหันไปเชือดคอลูกที่กำลังนอนหลับจนตายคามือ จนคิดได้รีบพาลูกไปหาหมอและถูกชาวบ้านจับกุมดังกล่าว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายหม่องปุ๊น่าจะเมาแล้วเพี้ยนเห็นลูกนึกว่าศัตรู จึงใช้มีดปาดคอจนตาย แต่พอส่างเมาคิดได้จึงรีบอุ้มลูกเพื่อจะเดินไปที่โรงพยาบาลแม่สอดจะถูกจับกุม

ภาพ-ข่าว/ไพฑูรย์ สุขแว่น