ตร.ควบคุมตัวชาย”ปาหิน”รถยนต์ที่ขับผ่านหน้า ชลประทาน-รร.พิษณุโลกพิทยาคม 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟขบุ๊ครายหนึ่งรายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่ ทางโซเชียลว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายเป็นชาย ปาหินในรอบ  4 วันที่ผ่านมา  ตำรวจ สภ.ย่อย มหาลัยนเรศวร นำทีมโดย พ.ต.ท. ศุภณัฐ  ศตะกูรมะ สวป. สภ.ย่อย มน.  ลงคุมทีมติดตามเหตุคนร้ายตระเวน ปาหินใส่ผู้ที่ขับรถไปมา ช่วง หน้าชลประทาน   ไปจนถึงเส้น หน้า ร.ร ชาย (พิษณุโลกพิทยาคม)ในเวลา 20:00 – 24:00 น. ที่ผ่านมา 

 

ที่สุดแล้วตำรวจใช้เวลา 90  ชั่วโมง  วางแผนติดตามคนร้าย จากทุกๆช่องทางข่าวสาร ที่มีแจ้งเข้ามา  รวมถึงประชาชนทั่วไปที่ทราบข่าว ได้ส่งต่อข้อมูลให้  จนกระทั้งเวลา 23:00 น. คืนวันที่ 19 กุมภา ที่ผ่านมาตำรวจ ชุด 201 สายตรวจรถจยย. 101   และ ทีม 70  สืบสวน  ของโรงพัก มน.  ได้เข้าควบคุมตัวชายคนนี้ ได้ที่ศาลาพักริมทาง แห่งหนึ่ง เขตตำบลท่าทอง อำเภอเมืองพิษณุโลก ซึ่งไม่ห่างจาก จุดที่มีเหตุ ปาหิน มากนัก  

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้น รถของชายคนดังกล่าว พบ ของบางอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับเหตุ ที่เกิดขึ้นล่าสุด  และสอบถามชายคนนี้ ทราบชื่อว่า นาย เทิง   ( นามสมมุติ ) อายุ 40 ปี เป็นชาวจังหวัด สุพรรณบุรี เบื้องต้น ชายคนนี้ให้การรับว่าได้ก่อเหตุจริง