พิษณุโลก จยย.อัดก็อปปี้รถพ่วง หญิงสาวดับคาที่ 2 ศพ

เวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. 2563 มูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนอัดกับรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต บนนถนนสายพิษณุโลก – บางระกำ บริเวณหน้าสวนน้ำสแปลช ฟัน ปาร์ค อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย มีบาดแผลที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ แขนขาหัก ทราบชื่อภายหลัง น.ส.บุษบา สายเมฆ อายุ 16 ปี และอีก 1 ราย หญิงไทยไม่ทราบชื่ออายุ 20-30 ปี ขับขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดง ทะเบียน ขคค 358 พิจิตร ชนอัดกับรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน หัวพ่วง 82-5034พิษณุโลก ทะเบียน หางพ่วง 82-5036 พิษณุโลก โดยมี นายบุญญพัฒย์ พุ่มเปี่ยมอายุ 31 ปี เป็นคนขับรถพ่วงคันดังกล่าว ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วประกอบกับพื้นถนนเปียกจากฝนที่ตกลงมา จึงได้พุ่งชนอัดกับรถพ่วงอย่างเต็มแรงและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ให้กู้ภัยพิษณุโลกนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนให้ญาติมารับศพไปดำเนินพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณ:มูลนิธิประสาทบุญสถาน