“พรรคเสรีรวมไทย”เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร จังหวัดพะเยา 3 เขต

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย หมู่ที่ 3 ตำบลดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา พรรคเสรีรวมไทย ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครในพื้นที่จังหวัดพะเยา และ เริ่มรณรงค์ออกหาเสียงกับแกนนำกลุ่มในพื้นที่เขต 3 จังหวัดพะเยา พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จากภาคเหนือตอนบน 3 จังหวัด เข้าร่วมให้กำลังใจ โดยพรรคเสรีรวมไทย ยืนยันส่งผู้สมัครครบทั้ง 3 เขต

นายบำเพ็ญ บินไธสงค์ หัวหน้ากลุ่มรณรงค์เลือกตั้งพรรคเสรีรวมไทย ในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคเหนือตอนบน จังหวัดพะเยา แพร่  เชียงราย ทำการชี้แจงนโยบายของพรรคเสรีรวมไทย พร้อมทั้งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ให้กับ แกนนำของพรรคในเขตพื้นที่จังหวัดพะเยา โดย ร.ต.อ.ศรานนท์ ใจเดียว ผู้ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย จังหวัดพะเยา ละว่าที่ผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย โดยทำการชี้แจงกับแกนนำชาวบ้านที่เข้ารับฟัง 

“พรรคยืนยันที่จะส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ครบทั้ง 3 เขต คือเขต 1  นายดลธรรม ธรรมเดช (อำเภอเมือง อำเภอแม่ใจ)  เขต .2 นายภานุพล จอมศรี (อำเภอจุน อำเภอเชียงคำ อำเภอภูซาง)เขต.3 ร.ต.อ. ศรานนท์ ใจเดียว (อำเภอดอกคำใต้ อำเภอปง อำเภอเชียงม่วน อำเภอภูกามยาว )โดยนโยบายของพรรคเน้นในเรื่องต่อต้านเผด็จการ ปราบปรามคอรัปชั่น ซึ่งขณะนี้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคเริ่มทำการออกหาเสียงและชี้แจงกับชาวบ้านแล้ว”นายบำเพ็ญ กล่าว