พิษณุโลก คู่แข่ง”นคร มาฉิม” มั่นใจ เสียงตอบรับประชาชน และฐานเสียง ปชป.

นายคณิตศร มาดี ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ พิษณุโลก เขต 5 หมายเลข 8  กล่าวว่า ตนได้ออกพื้นที่พบปะกับพี่น้องชาวอำเภอนครไทย อำเภอชาติตระการ และอำเภอวัดโบสถ์ มาตามลำดับ นับว่ามีเสียงตอบรับค่อนข้างดี รวมทั้งผู้นำท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ พยายามผลักดันให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร หรือ ผู้แทนของพวกเขา

“ประการสำคัญ ผมมั่นใจในฐานเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งประชาชนมองว่ามีภาพลักษณ์ที่ดีไม่มีเรื่องด่างพร้อยในด้านการทุจริต นอกจากนั้นนโยบายพรรคที่ผ่านมาหลายเรื่องที่เป็นประโยชน์กับประชาชน และนโยบายที่จะดำเนินการต่อไป ในการจะเข้าบริหารประเทศ คือ “แก้จน สร้างคน สร้างชาติ” จึงไม่ใช่เรื่องเลื่อนลอย สามารถจับต้องได้ โดยเฉพาะอำเภอนครไทย อำเภอชาติตระการ และอำเภอวัดโบสถ์ ที่มีทรัพยากรท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และประวัติศาสตร์  ที่ต้องพัฒนาให้มีความสำคัญและสามารถดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่” นายคณิศร กล่าว

ข่าวแจ้งว่า นายคณิศร มาดี เคยดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกะท้าว อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก กว่า 4 ปี จึงมีฐานเสียงเป็นผู้นำท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ ภายหลังจากที่มีข่าวว่านายนคร มาฉิม ย้ายไปสังกัดพรรคเพื่อไทยอย่างแน่นอน แม้ว่านายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ จะพยายามส่งคนไปดึงกลับมา แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ จึงตัดสินใจนำนายคณิศร มาลงพื้นที่แทนในพื้นที่ 3 อำเภอดังกล่าว สำหรับคู่แข่งคนสำคัญในพื้นที่ คือ นายนคร มาฉิม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ และครั้งนี้ย้ายมาสังกัดพรรคเพื่อไทย หมายเลข 11