พิษณุโลก 2 คนร้ายฉวยช่วงเคอร์ฟิว ย่องเบาทรัพย์สินโรงเรียนมัธยมชื่อดัง

946

พิษณุโลก 2 คนร้ายฉวยช่วงเคอร์ฟิว ย่องเบาทรัพย์สินโรงเรียนชื่อดัง

วันที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 09.00 น.พ.ต.ท.อนันต์ ธรรมอัน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งจากครู โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ว่ามีคนร้ายเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี โดยคนร้ายก่อเหตุงัดห้องประชาสัมพันธ์ และรื้อค้นลิ้นชักโต๊ะทำงาน และตู้เอกสาร และได้ทรัพย์สินกล้องถ่ายภาพ และเงินสด 5,000 บาท หายไป

รายงานข่าวแจ้งว่า กล้องวงจรปิด (CCTV) สามารถจับภาพคนร้าย นอกจากรื้อค้นห้องประชาสัมพันธ์แล้ว ยังได้เข้าไปในอาคารสุรัสวดี 90 ปี โดยคนร้ายได้ใช้ขากระแทกประตูกระจกอาคารจนแตกละเอียด และสามารถเข้าไปค้นหาทรัพย์สินภายในอาคารได้อีกด้วย แต่คนร้ายได้รับบาดเจ็บจากการใช้ขากระแทกกับประตูกระจกเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก จึงต้องรีบหนีออกจากที่เกิดเหตุเสียก่อน

ต่อมา พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและดูกล้องวรจรปิด ทราบว่าคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ในโรงเรียนเวลาประมาณ 22.00 น. ฉวยโอกาสช่วงเคอร์ฟิว และออกไปเวลาประมาณ 23.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามเส้นทางการหลบหนีจากกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งส่งชุดสายสืบตรวจสอบตามโรงพยาบาลและคลินิก เพราะคนร้ายได้รับบาดเจ็บจากบาดแผลอีกด้วย