พันตำรวจเอกดิษยเดช พัชรภูวดลผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 1 ลงพื้นที่หาเสียงกับ พี่น้องชาวมุสลิม ที่มัสยิด อัลดาอีย์ ม.6 บ้านดงตะขบ ต.ท่าเสา อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่บริเวณมัสยิมอัลดาอีย์ ม.6 บ้านดงตะขบ ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ พันตำรวจเอกดิษยเดช พัชรภูวดล ผู้สมัคร ส.ส.พรรค พลังประชารัฐ หมายเลข 1 เขต 1 จังหวัดอุตรดิตถ์ ลงพื้นที่หาเสียง กับชุมชนมุสลิม ที่บริเวณมัสยิด ดังกล่าว

โดยมีนายฟาเรฮัก รัตน์ทวีป โต๊ะอิหม่าม ของมัสยิดอัลดาอีย์ พร้อม พี่น้องมุสลิม จำนวนกว่า 30 คน รับฟังการ ปราศรัยหาเสียง ของผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคพลังประชารัฐ ทางผู้สมัครได้พูดคุยกับกลุ่มมุสลิมที่เดินทางมาทำพิธีละหมาดที่มัสยิด โดยบอกว่า ตนเองเป็นผู้กำกับ สภ.เมืองอุตรดิตถ์มา 4 ปี และมีพี่น้องประชาชน เรียกร้องให้ตนเอง มาลงสมัครเป็นผู้แทนราษฎร จังหวัดอุตรดิตถ์ เขต 1

“จึงได้ตัดสินใจ ลงสมัครรับเลือกตั้ง เป็นสมาชิก สภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จังหวัดอุตรดิตถ์ ในนามพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งงขณะนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ตอบรับเป็นแคนดิเดตของพรรคพลังประชารัฐรับเป็นนายกรัฐมนตรี ตนเองเป็นคนอุตรดิตถ์และอยากจะทำสิ่งดีๆให้กับจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. เขต 1 อุตรดิตถ์ในนามของพรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 1 เขต 1

ในขณะที่ตนดำรงตำแหน่งเป็นผู้กำกับ ก็จะเป็นผู้กำกับที่ไม่เหมือนคนอื่นประชาชนเข้าถึงได้ง่าย เข้าพบง่ายมีเหตุอะไรก็ตามผู้กำกับจะลงพื้นที่ไปก่อน เพื่ออำนวยความสะดวกในพื้นที่รวมทั้งอยากจะทำคุณงามความดีเพื่อทดแทนคุณแผ่นดินโดยเฉพาะที่ผ่านมานั้นเหตุการณ์บ้านเมือง เกิดเหตุความวุ่นวาย และในการที่ กลุ่มต่างๆออกมาประท้วงไม่ใช่แค่สองสามวันเลิกแต่เป็น 5-6 เดือนถึงจะเลิกทำให้ประเทศชาติเดินต่อไปไม่ได้ จนทำให้เกิดพรรคการเมืองทางเลือกพรรคพลังประชารัฐซึ่งมีนโยบายลดความเหลื่อมล้ำเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับประชาชน

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน