พรรคอนาคตใหม่อุตรดิตถ์ นำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.2 เขต พร้อมมวลชน ขอพร “พระยาพิชัยดาบหัก” ประกาศพร้อมสู่การเลือกตั้งเต็มตัว

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562  ที่บริเวณหน้าอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก หน้าอาคารส่วนราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ นายปัณณวัฒน์ นาคมูล หัวหน้าคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อม นายเลิศศักดิ์ จันทร์สูง ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) อุตรดิตถ์ เขต 1 พรรคอนาคตใหม่ นายภิศิษฐ์ วงศ์ทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อุตรดิตถ์ เขต 2 พรรคอนาคตใหม่ และมวลชนสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ จ.อุตรดิตถ์กว่า 50 คน

โดยนำป้ายนโยบาย และภาพนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวห้าพรรคอนาคตใหม่ โดยก่อนที่นายปัณณวัฒน์ เลิศศักดิ์และนายภิศิษฐ์ จะประกาศเจตนารมณ์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ทำการจุดธูปเทียนเพื่อขอพรพระยาพิชัยดาบหัก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของชาว จ.อุตรดิตถ์และชาวไทยทั่วไป

นายปัณณวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้ได้นำนายเลิศศักดิ์และนายภิศิษฐ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อุตรดิตถ์ทั้ง 2 เขต พรรคอนาคตใหม่ พร้อมคณะทำงานของพรรคอนาคตใหม่ มากราบสักการะ ท่านพ่อพระยาพิชัยดาบหัก พร้อมขอโอกาสจากพี่น้องชาว จ.อุตรดิตถ์ และมายืนยันความพร้อมของผู้สมัครและพรรคอนาคตใหม่ที่จะลงรับสมัครเลือกตั้งในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ โดยนายธนาธรนั้นถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ มีความรู้ความสามารถและมีความพร้อม ตั้งใจจริงกับผู้ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ทำการตั้งพรรคอนาคตใหม่ขึ้นมา และมีแนวทางการทำงานที่ชัดเจน เพื่อแก้ไขปัญหาประเทศของเราให้เดินก้าวหน้าต่อไป

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ต่อ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) แล้ว เพื่อเตรียมตัวลงรับสมัคร ส.ส.อุตรดิตถ์ เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน