จยย.หายใน รพ.แม่สอด พบแล้วเหตุสับเปลี่ยนรถผิดคัน
กรณีรถจักรยานยนต์ เวฟ 100 สีดำแดง หมายเลขทะเบียน กนง 110 ตาก ของนายภิรมณ์ พงศ์ศักดิ์ศรีสุข อายุ 34 ปี ที่หายไป ในระหว่างจอดรถไว้ ที่ลานจอดรถใต้อาคาร ภายในโรงพยาบาลแม่สอด ในระหว่างเข้าไปเยี่ยมลูกที่เพิ่งคลอดได้ 3 วัน และภรรยา ก่อนเตรียมจะเดินทางไปแจ้งเกิดให้ลูก และพบว่ารถจักรยานยนต์ หายไป จนต้องมีการแจ้งความรถหายที่สถานีตำรวจภูธรแม่สอด
ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม วันนี้ ( 25 มกราคม 2562 )ทางด้านนายแพทย์ธวัชชัย เศรษฐศุภพนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่สอด เปิดเผยในไลน์ภาครัฐและเอกชน ว่า จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พบว่ากรณีดังกล่าว เป็นการสับเปลี่ยนรถกัน เนื่องจากรถมีลักษณะเหมือนกันและกุญแจสามารถเสียบเข้าด้วยกันได้ จนทำให้เกิดกรณีดังกล่าวขึ้
ซึ่งผู้เสียหาย ได้รับรถจักรยานยนต์คืนแล้ว โดยมีการขอโทษกันของทั้งสองฝ่าย ที่ได้มีการสับเปลี่ยนรถไป พร้อมมีการถอนแจ้งความรถจักรยานยนต์ที่หายแล้ว
ภาพ-ข่าว/ไพฑูรย์ สุขแว่น