พิษณุโลก พรรคประชานิยมตั้งเวที-โชว์”พริตตี้”สร้างสีสัน โอ๋ชาวนาชูประเด็น”ข้าว”เรียกคะแนน

วันที่ 23 มกราคม 2562 พล.ต.อ.ยงยุทธ เทพจำนงค์ หัวหน้าพรรคประชานิยม พร้อมคณะเดินทางมาที่ลานกว้างขึ้นเวทีหาเสียง หมู่ที่ 2 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก ทันทีที่ราชกิจจานุเบกษาประกาศพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปี 2562 โดยมีชาวบ้านในเขตเลือกตั้งที่ 1 รับฟังนโยบายพรรคประชานิยม เน้นเรื่องข้าวใน 3 ประเด็นหลัก คือ 1.ลดต้นทุนการปลูกข้าว ด้วยการจัดรถไถนา รถดำนาให้ยืมใช้ฟรี ประจำหมู่บ้าน 2.เก็บรักษาข้าว ในรูปแบบข้าวเปลือกแทนข้าวสาร 3.เพิ่มราคาข้าว โดยให้รัฐ จัดตั้งรัฐวิสาหกิจ”การข้าวแห่งประเทศไทย”และรับซื้อข้าวจากเกษตรกรโดยตรง 

โดยมีรถไถนาหลายคันโชว์หน้าเวที ระหว่างเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร พร้อมกับมี”พริตตี้”สาวสวยชูป้ายนโยบายพรรคประชานิยม สร้างสีสันและดึงดูดเรียกร้องความสนใจได้ไม่น้อย 

จากนั้นเปิดตัวและติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 9  จังหวัด คือ พิษณุโลก สุโขทัย อุตรดิตถ์ กำแพงเพชร ตาก นครสวรรค์ อุทัยธานี เพชรบูรณ์และ พิจิตร ที่โรงแรมท๊อปแลนด์ เขตเทศบาลนครพิษณุโลก ย้ำถึงระเบียบและกฏเกณฑ์แก่ว่าที่ผู้สมัครเป็นพรรคการเมืองใหม่ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา พล.ต.อ.ยงยุทธ เทพจำนงค์ หัวหน้าพรรคประชานิยม  และนายศิริชัย ลักษณโกเศศ รองหัวหน้าพรรค  พล.ต.วรยุทธ อินทรสุวรรณ เลขาธิการพรรค พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ได้เดินทางมาที่โรงแรมไพลิน อ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อชี้แจงนโยบายและเปิดรับสมาชิกพรรคประชานิยมแก่ประชาชนใน 9 จังหวัดเหนือตอนล่างมาครั้งหนึ่งแล้ว