ร่างทรง”นารายณ์อวตาร” พบพนักงานสอบสวน สภ.อุตรดิตถ์ คดีหลอกสาวใหญ่แก้กรรม

วันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ ร่างทรงนารายณ์อวตาร พร้อมพวกรวม 4 คน ซึ่งตามที่นางบี (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี สาวใหญ่นักธุรกิจ อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ได้เคยได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ และดำเนินคดีต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เมื่อกลางเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ว่า ถูกร่างทรงชาย อายุ 57 ปี พร้อมพวก รวม 4 คน ลวงเข้าโรงแรมดังกลางเมืองอุตรดิตถ์ เพื่อทำพิธีแก้กรรมให้แม่ของผู้กล่าวหาหายป่วย แต่กลับถูกรุมทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศ จัดเซ็กส์หมู่ หญิง 4 ชาย 1 แบบพิสดาร ได้เดินทางรับทราบข้อกลาวหาจากพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี พร้อมทนายความ จาก จ.แม่ฮ่องสอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โดยมี พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้ชี้แจงและสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 ด้วยตัวเอง ก่อนจะมอบหมายให้ พ.ต.ท.พรวน คร้ามสมอ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้ทำการสอบสวน อย่างละเอียด หลังรับทราบข้อกล่าวหา ทั้ง 4 คนให้การปฏิเสธ ก่อน จนท.ตร.จะปล่อยตัวเป็นการชั่วคราว

พ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าวว่า สำหรับคดีนี้เป็นที่น่าสนใจของประชาชนโดยเมื่อเดือนธันวาคม 2561 ผู้เสียหายได้มาร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ถูกกล่าวหา โดยพนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำและไปตรวจที่เกิดเหตุและเก็บพยานหลักฐานต่างๆจากนั้นได้ออกหมายเรียกทั้ง 4 คน ซึ่งมีภูมิลำเนาหรือถิ่นที่อยู่อยู่ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน หลังจากกลุ่มผู้ถูกกล่าวหาได้เลื่อนนัดมา 1 ครั้ง และแจ้งความประสงค์จะมาพบในวันนี้

โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำการข่มขืนผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือผู้ถูกกระทำนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยในขณะนี้กลุ่มผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธในข้อกล่าวหา

สำหรับพยานสำคัญอยู่ที่ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้ถูกกระทำตามที่ให้การกับพนักงานสอบสวน และพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ ในกรณีเช่นนี้ตัวกลุ่มผู้ถูกกล่าวหาได้ แจ้งความประสงค์มาพบพนักงานสอบสวนเอง และไม่มีเจตนาที่จะหลบหนีหลังจากที่แจ้งข้อกล่าวหาแล้วทางเจ้าหน้าก็จะปล่อยตัวชั่วคราวและดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน