โลกอนาคต Foodpanda เปิดแม่สอด สั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ อาหารหลากหลาย ราคาเริ่มต้น 40 บาท ถึงมือไม่เกิน 30 นาที


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ที่ร้านอาหารบนดาวอังคาร หมู่ที่ 7 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นางสาวปนัดดา ชนะพาล ผู้จัดการ ฟู๊ดแพนด้า สาขาแม่สอด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ของฟู๊ดแพนด้า สาขาแม่สอด ร่วมจัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในอำเภอแม่สอด ทุกแขนง ทั้งสื่อออนไลน์ หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ และวิทยุ เปิดตัวการให้บริการตอบโจทย์โลกอนาคต ของ foodpanda คือบริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์


นางสาวปนัดดา ชนะพาล ผู้จัดการ ฟู๊ดแพนด้า สาขาแม่สอด เปิดเผยว่า จังหวัดตาก ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย เป็นอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวกว่า ปีละกว่า 2 ล้านคน เข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดตาก ทำให้เศรษฐกิจหมุนเวียนกว่าปีละ 3,000 กว่าล้านบาท นอกจากด้านการท่องเที่ยวแล้ว ความมีชื่อเสียงด้านอาหารของจังหวัดตาก ยังเป็นหนึ่งในจุดหมาย ให้นักท่องเที่ยวจากหลายหลายเชื้อชาติ อยากจะมาลิ้มลองความอร่อยกันถึงที่นี่ และ foodpanda เอง อยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดตากให้เติบโตไปด้วยกัน จึงได้ริเริ่มมาเปิดให้บริการที่จังหวัดตาก เพื่อให้นักท่องเที่ยวและพี่น้องชาวจังหวัดตาก ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารหลากหลายเมนู ได้ง่าย ๆ แม้จะนั่งอยู่ที่บ้าน


โดยสามารถสั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆ ด้วยแอป foodpanda คุณยังสามารถสั่งเมนูอาหารอย่างอื่น เช่น ซูชิ, ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัด หรือสลัดผัก มากินได้ด้วยนะ จากบริการผ่านแอปที่เรียกว่า foodpanda ที่คัดเลือกร้านอร่อยนานาชาติจากจังหวัดที่คุณอยู่ โดยให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play เพื่อตอบโจทย์ การสั่งอาหาร delivery เพื่อรับประทานได้อย่าง สะดวก รวดเร็วสำหรับทุกคน

โดยสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ ผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ iOS : foodpanda on App Store และสั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ Android : foodpanda on Google Play Store

สำหรับปัจจุบัน มีร้านค้า ในพื้นที่ อำเภอแม่สอด เข้าร่วมแล้ว กว่า 200 ร้านค้า โดยในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ จะเริ่มเปิดให้บริการเป็นวันแรก ซึ่งมีทีมไรเดอร์ พร้อมให้บริการ จัดส่งอาหาร ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 24.00 น.ของทุกวัน ให้ถึงมือ ในเวลา 20 นาที และการันตีภายในเวลา ไม่เกิน 30 นาที

ภาพ-ข่าว/ไพฑูรย์ สุขแว่น