“สุเทพ” คาราวะแผ่นดินอุตรดิตถ์ ชู “รปช.” เป็นพรรคของประชาชน

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 ที่บริเวณตลาดสดเทศบาลตำบลทุ่งยั้ง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ หัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย นายสำราญ รอดเพ็ชร และ คณะพรรครวมพลังประชาชาติไทย จ.อุตรดิตถ์ ทำกิจกรรมคารวะแผ่นดินที่ จ.อุตรดิตถ์

โดยมีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่เดินจับจ่ายตลาดสดเทศบาลตำบลทุ่งยั้งให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง โดยนายสุเทพได้กล่าวสวัสดีปีใหม่เพื่อเป็นการทักทายพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสด ขณะเดียวกันพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายสินค้าก็ขอถ่ายภาพร่วมกับนายสุเทพ โดยใช้เวลาเดินพบปะประชาชนราวครึ่งชั่วโมงก็ออกจากตลาดไปพักผ่อน ซึ่งในค่ำคืนนี้นายสุเทพและคณะจะพักผ่อนที่บริเวณเกาะกลางน้ำสวนสาธารณะหนองพระแล ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากวัดพระแท่นศิลาอาสน์ พระอารามหลวง สายธรรมยุต ต.ทุ่งยั้ง อำเภอลับแล

ก่อนที่เวลา 07.00 น.วันที่ 18 มกราคม จะออกเดินคาราวะแผ่นดินที่ตลาดสดคลองโพ เขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ จากนั้นก็ไปไหว้อนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก หน้าศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ เสร็จแล้วก็จะเดินทางไปยัง จ.แพร่ ต่อไป

นายสุเทพ กล่าวว่า วันนี้มาเดินที่ตลาดสดใน จ.อุตรดิตถ์ พี่น้องประชาชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และอยากจะฝากกับพี่น้องประชาชนว่า วันนี้เป็นโอกาสของประชาชนทุกคนที่รักประเทศชาติรักแผ่นดินมีโอกาสที่จะผนึกกำลังกันเพื่อสนับสนุนพรรคการเมืองที่เป็นพรรคการเมืองของประชาชนคือ พรรครวมพลังประชาชาติไทย จะให้พรรครวมพลังประชาชาติไทย เป็นเครื่องมือทางการเมืองของประชาชนแก้ปัญหาเศรษฐกิจชาวบ้านและทำการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศตามเจตนารมณ์ให้สำเร็จให้ได้ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชนและลูกหลานตลอดไป

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน