พิษณุโลก เศร้า !! หนุ่ม 34 ปี ลมควันฆ่าตัวตายในรถเก๋ง

วันที่ 13 ก.ย.2562 หน่วยกู้ภัยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน จังหวัดพิษณุโลก ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 41/14 ถนนวิสุทธิกษัตริย์ เขตเทศบาลนครพิษณุโลก

จึงแจ้ง พ.ต.ต. (หญิง) กัลยาณี ท่าโพธิ์ สารวัตรสอบสวน ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก จึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน กว 8527 พิษณุโลก จอดติดเครื่องยนต์และเปิดแอร์เอาไว้อยู่ ผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ในที่นั่งฝั่งคนขับลักษณะปรับเบาะเอนนอนไปด้านหลัง ฝั่งซ้ายพบเตาอั้งโล่ตั้งอยู่ ถ่านมอดดับแล้ว แต่รถถูกปิดล็อคประตูไว้

เจ้าหน้าที่กู้ภัยทุบกระจก เพื่อช่วยเหลือชีวิต จากการตรวจสอบทราบชื่อนายฉัตรชัย กาญจนกิจไพศาล อายุ 34 ปี พักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ตามเนื้อตัวไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

พบยานอนหลับจำนวนมากบรรจุอยู่ในซองพลาสติก และมีขวดน้ำดื่มที่ถูกเปิดไปแล้วจำนวน 4 ขวด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิต มีอาชีพขายน้ำปั่นอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และมีปัญหาความเครียดส่วนตัวเรื่องที่เลิกกับกรรยาและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถเก๋งมาจอดหน้าบ้านของตัวเอง แล้วกินยานอนหลับก่อนจะจุดถ่านในเตาอั้งโล่ลมควันตนเองจนขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตดังกล่าว