ด่วน!! ตำรวจตะครุบ มือฆ่า 5 ศพ ที่จังหวัดระนอง

วันที่ 15 มกราคม 2562 รายงานข่าวแจ้งว่า นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดระนอง ที่ก่อคดีฆ่า 5 ศพ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าสามารถจับกุมตัวได้แล้ว ที่ขนำติดกับชายแดนเมียนมา ตำบลลำเลียง อ.กระบุรี จังหวัดระนอง

 

ทั้งนี้นายธีรพล ก่อเหตุยิงภรรยา แม่ยาย พ่อตา และญาติ รวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และได้ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว ทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 17.45 น.

ต่อมาวันเดียวกันคนร้ายได้ขับรถหลบหนีจากจังหวัดอุตรดิตถ์ และขับรถยนต์นำมาจอดทิ้งในโรงแรมม่านรูด”เมย่า”ถนนสิงวัฒน์ สายพิษณุโลก -สุโขทัย ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลไผ่ขอดอน อำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลก  ก่อนยืมรถ จยย.แม่บ้านพนักงานของโรงแรม ขับหลบหนีมาจอดทิ้งไว้หน้าคณะลิเกเพชรรุ่งลูกชินราช ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จ.พิษณุโลก วันเดียวกัน จากภาพกล้องวงจรปิด ช่วงเวลา 23.20 น.

ข่าวแจ้งว่า นอกจากนั้นมีรถกระบะตอนเดียวสีขาว ลักษณะแต่งซิ่ง แตล้อมคอกคาดว่าเป็นการอำพราง มารับตัวออกไป โดยมี รถยนต์ Honda Jazz กระโปรงดำขับตามประกบ  เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีอย่างกระชั้นชิดจนสามารถจับกุมได้ได้กล่าว

วันที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น.ที่ท่าอากาศยานพิษณุโลก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) ได้เดินทางถึงจังหวัดพิษณุโลก เพื่อลงพื้นที่ติดตามคดีอย่างใกล้ชิด