พิษณุโลก ผู้ต้องหายิง 5 ศพ ทิ้งรถเก๋งม่านรูด ยืม จยย.แม่บ้านหายจ้อย

วันที่ 14 มกราคม เวลา 09.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งพบรถเก๋งต้องสงสัยยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว ทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก ของคนร้าย คือ ธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี ที่ก่อเหตุยิงภรรยา แม่ยาย พ่อตา และญาติ รวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ 

ล่าสุดได้นำรถเก๋งมาจอดไว้ภายในโรงแรมเมญ่า ตั้งอยู่เลขที่ 29 ตำบลไผ่ขอดอน  อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งจอดไว้หน้าห้องพักหมายเลข 9 สภาพรถถูกล็อคประตูไว้ 

นางลูกจัน เมืองนาค อายุ 49 ปี แม่บ้านโรงแรม เปิดเผยว่า นายธีรพลได้ขับรถเก๋งเข้ามาเปิดห้องพัก จ่ายเงิน 350 บาท และทิปให้อีก 150 บาท เพื่อยืมรถ จยย. ออกไปทำธุระ ช่วงเวลา 17.00น. โดยบอกว่าขอยืมรถจยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 437 พิจิตร อ้าง เพื่อไปรับเพื่อนสาวที่ห้างแห่งหนึ่ง แต่ขณะนี้ก็ยังไม่กลับเข้ามาแต่อย่างใด 

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กระจายกำลังไปตามจุดต่างๆทั้ง รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าจะมีคนมารับ พาหลบหนีไป ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ รอเจ้าหน้าที่วิทยาการ ศพฐ.6 เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐาน อย่างไรก็ตาม  พ.อ.นพดล วัชรจิตบวร รองเสธ มทบ.39 และพ.อ.วิชา อัมรดิษฐ หัวหน้าฝ่ายข่าว มทบ.39  ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่โรงแรมเมญ่า ดังกล่าวแล้ว คาดว่าผู้ต้องหาอาจยังคงซุกตัวอยูในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก

เวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 ได้เข้าตรวจสอบภายในรถเก๋งของคนร้าย พบกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 นัด ตกอยู่ที่พื้นรถ และพบกระเป๋าเดินทาง พร้อมสัมภาระอีกจำนวนมาก  จึงเก็บรวมรวบวัตถุพยาน  รวมถึงรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย และดีเอ็นเอ เพื่อใช้เป็นหลักฐาน