อุตรดิตถ์ จับเครือข่าย“มด ทุ่งยั้ง”ยาบ้า 56,358 เม็ด

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด (ผบก.ภ.จว.) อุตรดิตถ์ พร้อม พ.ต.อ.นนทวร สีอินทร์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.อุตรดิตถ์ และ พ.ต.ท.จีระพงศ์ ชุมภูอินทร์ รอง ผกก.สภ.วังกะพี้ อ.เมืองอุตรดิตถ์ ปฏิบัติหน้าที่ รอง ผกก.สืบสวน ภ.จว.อุตรดิตถ์ นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด และหน่วยปฏิบัติการพิเศษ (นปพ.) ไปทำการตรวจค้นและจับกุมนายอนุภาพ หรือ ภาพ ใสยิ่ง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/4 หมู่ 4 ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ที่บ้านพักไม่มีเลขที่กลางสวนผลไม้ หมู่ 4 ต.ฝายหลวง ซึ่งเป็นของญาตินายอนุภาพ จากการตรวจค้นภายในบ้านพบยาบ้าจำนวน 56,358 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลับแล ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สำหรับนายอนุภาพ มีเบาะแสว่า อาจจะเป็นผู้ค้ายาบ้าเครือข่ายเดียวกับนายอมรรัตน์ หรือมด ยังเย็น ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับคดียาเสพติดของศาล จ.อุตรดิตถ์ ขณะนี้หลบหนีไปอยู่แนวชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน

นอกจากนั้นยังพบว่า เป็นเครือข่ายของนายพงศ์ภูเบศ หรือ เจม สถานอุ่น อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 83/2 หมู่ 3 ต.ทุ่งยั้ง อ.ลับแล และนายนัทธพงศ์ หรือ แกลบ คำเพ็ง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139/1 หมู่ 3 ต.ทุ่งยั้ง ที่ถูกจับกุมพร้อมยาบ้าจำนวนมากกว่า 820,000 เม็ด และยาไอซ์ มากกว่า 5 กิโลกรัม เมื่อวันมี่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน