ทั่วไป

นายอำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์ หลับในรถชนต้นไม้เสียชีวิต

นายอำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์ หลับในรถชนต้นไม้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.36 น.วันที่ 21 เมษายน ร.ต.อ.มานัส สุระจิต พนักงานสอบสวน สภ.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ไปตรวจสอบเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ แบบสี่ประตู สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 3670 กรุงเทพมหานคร ข้างประตูทั้ง 2 ด้านมีตราสัญญาลักษณ์กรมการปกครอง ชนต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างถนนขาขึ้น ถนนสาย 11 อุตรดิตถ์-พิษณุโลก ก่อนถึงหน่วยบริการประชาชนดงช้างดี ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์ มีผู้เสียชีวิตบริเวณเบาะคนขับ 1 ราย สวมเสื้อเชิ้ตลายแขนสั้น กางเกงขายาว ทราบชื่อว่า นายจริน อุดมเลิศ อยู่บ้านเลขที่ 425/1หมู่ 4 ต.ท่าเสา อ.เมืองอุตรดิตถ์ มีตำแหน่งนายอำเภอทองแสนขัน จ.อุตรดิตถ์

จากการสอบสวนทราบว่า นายจรินเพิ่งจะออกจากที่ว่าการอำเภอทองแสนขัน หลังตรวจความเรียบร้อยการเตรียมงานจังหวัดเคลื่อนที่ในวันที่ 23 เมษายนนี้ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักในเมืองอุตรดิตถ์ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจเกิดอาการหลับใน ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถยนต์ที่ขับมาได้ลงข้างถนนชนกับต้นไม้ทำให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ด้านนายเสฐียรพงศ์ มากศิริ ผู้ว่าราชการ จ.อุตรดิตถ์ กล่าวสั้น ๆว่า เพิ่งทราบข่าวที่น้องสื่อมวลชนโทรศัพท์มาสอบถาม และเสียใจแทนครอบครัว เสียใจที่ราชการต้องสูญเสียนายอำเภอที่ทำงานดีและเพิ่งเป็นนายอำเภอได้เพียงปีเดียวโดยเริ่มรับตำแหน่งจากจ่าจังหวัดอุตรดิตถ์เป็นนายอำเภอทองแสนขันเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา คงทำบุญมาเท่านี้จริง ๆ

ปวินท์ อินกล่ำ ภาพ/ข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Close