ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ลั่นเป็นตำรวจทำหน้าที่ดูแลประชาชนได้  เผยอนาคตอาจลงนายกเล็กฯ

วันที่19 กรกฎาคม2562 ...ดิษยเดช พัชรภูวดลผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กล่าวว่า เพิ่งกลับเข้ารับราชการตำรวจในตำแหน่ง ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ อีกครั้ง เมื่อวันที 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังยื่นเรื่องขอลาออกต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อไปลงรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(..) อุตรดิตถ์ เขต1 พรรคพลังประชารัฐแต่การเลือกตั้ง..เมื่อวันที่ 24 มีนาคม2562 ที่ผ่านมาแต่ไม่ได้รับการเลือกตั้งอย่างที่ตั้งใจไว้ หากได้รับเลือกตั้งเข้าไปทำหน้าที่..อุตรดิตถ์ จะทำงานให้กับประชาชนอย่างที่ตั้งใจไว้หลายเรื่อง

“หลังจากกลับเข้ารับราชการแล้วทำหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่แม้ไม่ได้เป็นนักการเมืองระดับชาตินำเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจราจรออกดูแลปัญหาทุกข์ให้กับประชาชนออกเดินเยี่ยมเยียนประชาชนเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับสำนักงานตรวจแห่งชาติตำรวจเป็นมิตรกับประชาชนขณะเดียวกันเมื่อประชาชนมาติดต่อราชการที่โรงพักก็ให้บริการเพราะโรงพักเป็นของประชาชน”ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก 

ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์กล่าวอีกว่าจากการออกเยี่ยมประชาชนแล้วก็พบปัญหาหลายด้านโดยเฉพาะเรื่องของยาเสพติดที่มีการแพร่ระบาดอยู่ทุกวันนี้นอกจากนี้ปัญหาที่กำลังให้ความสำคัญและเอาจริงเอาจังกับการปราบปรามคือวัยรุ่นปรับแต่งท่อไอเสียรถจักรยายนต์ขับขี่เสียงดังสร้างความเดือดร้อนให้กัประชาชนอย่างหนักซึ่งมอบนโยบายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายไปแล้วว่าหากพบที่ใดก็ให้ทำการจับกุมทุกกรณีและผลที่ตามมาก็สามารถจับกุมได้ทุกวันทั้งยาบ้าและรถจักรยานยนต์เสียงดัง

อย่างไรก็ตามมีเสียงสะท้อนมาจากประชาชนว่าอยากให้ลงรับสมัครการเมืองท้องถิ่นโดยเฉพาะผู้บริหารเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์แต่ยังไม่ตัดสินใจต้องรอผู้ใหญ่ในพื้นที่ก่อนว่าจะให้ลงรับสมัครหรือไม่หากอนาคตได้ทำงานการเมืองพร้อมทำงานให้กับประชาชนอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ...ดิษยเดชกล่าว                       

รายงานข่าวแจ้งว่า...ดิษยเดชได้ลงสมัครรับเลือกตั้ง..พรรคพลังประชารัฐเขต1 อุตรดิตถ์การเลือกตั้งเมื่อวันที่24 มีนาคม2562 มีคะแนนมาอันดับ2 พ่ายแพ้นายกนกลิ้มตระกูลผู้สมัคร..พรรคเพื่อไทยที่มีคะแนนอันดับ1

ปวินท์อินกล่ำรายงาน