“งานบ้าน ธอส.เอ็กโปร @ พิษณุโลก” ลูกค้าพบผู้ประกอบการ ดอกเบี้ยต่ำ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก นายสุรชัย มณีประกร รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดงานมหกรรม “งานบ้าน ธอส.เอ็กโปร @ พิษณุโลก” โดยมีนางฉัตร์รวี จิรกุลเมธาพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานสาขา รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงาน 3 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวรายงาน

เนื่องในโอกาสธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะครบรอบ 66 ปี ของการดำเนินงานในวันที่ 24 กันยายน 2562 ธนาคารจึงได้กำหนดจัดงานมหกรรมบ้าน มหกรรม “งานบ้าน ธอส.เอ็กโปร” ทั่วทุกภาค

เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าประชาชนในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน และสนับสนุนนโยบายรัฐบาลที่ต้องการสร้างโอกาสให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึงที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ที่อยู่อาศัยของรัฐบาล เพื่อทำให้คนไทยมีบ้านพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์

สำหรับการจัดงานมหกรรมมหกรรม บ้าน ธอส.เอ็กโปร @ พิษณุโลก ธนาคารได้ร่วมมือกับพันธมิตรและผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์จังหวัดพิษณุโลก ร่วมออกบูธกว่า 30 โครงการ ระหว่างวันที่ 19 -21 กรกฎาคม นี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก

ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการให้บริการประชาชน เพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในระบบได้ง่ายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับผู้ที่กำลังหาซื้อที่อยู่อาศัย

โดย ธอส.ร่วมกับผู้ประกอบการสังหาริมทรัพย์ 32 โครงการ ในจังหวัดพิษณุโลก คือ ดอกเบี้ยปีแรกคงที่ 2.95 บาท ปีที่ 2 MRR 3.25 บาท ปีที่ 3 ดอกเบี้ย 3.75 บาท
พิเศษสุด 4 ฟรี ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินทำนิติกรรม สิทธิและนิติกรรม ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ฟรีค่าจดทะเบียนจำนองร้อยละ 1 ของวงเงินกู้ตามสัญญากู้เงิน ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท ค่าประเมินราคาหลักประกัน ให้ผู้กู้สำรองจ่ายค่าประเมินราคาราคาหลักประกัน โดยธนาคารควรจะจ้ายคืนหลังจากทำนิติกรรมแล้วเสร็จ